เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สลด พ่อสามีกระหน่ำยิงลูกสะใภ้ เสียชีวิตคาที่ ก่อนยิงตัวตายตาม

ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบบริเวณโกดังคัดแยกผลผลิตทางการเกษตรที่อยู่ใกล้บ้านหลังหนึ่งในตำบลทัพหลวง อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม พบศพหญิงอายุ 35 ปี สวมถุงมือยาง นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงตามลำตัวและศีรษะหลายนัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร จำนวน 7 ปลอก ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนที่โรงจอดรถข้างบ้าน พบชาย อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นพ่อสามีของหญิงผู้เสียชีวิต และเป็นมือยิง เขาใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย โดยนอนเสียชีวิตอยู่บนเปลญวนและพบปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ใช้ก่อเหตุ ตกอยู่ที่พื้นใกล้ศพ

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่ามือปืนเป็นพ่อสามีของหญิงที่เสียชีวิต ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาทะเลาะกันเป็นประจำ ขณะเกิดเหตุหญิงอายุ 35 ปี กำลังทำงานอยู่ในโกดังคนเดียว จากนั้นพ่อสามีได้เดินเข้ามายิงใส่ลูกสะใภ้หลายนัด โดยไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันเลย ก่อนจะเดินกลับไปในโรงจอดรถแล้วยิงตัวเองเสียชีวิต

จากการสืบสวนสอบสวน ตำรวจเปิดเผยว่าทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันมานานแล้ว น่าจะเป็นเรื่องการแบ่งสมบัติที่บ้านและกิจการในครอบครัวที่รับซื้อขิงและกระชายส่งขายตลาดไทย ซึ่งตำรวจจะสอบสวนผู้เกี่ยวข้องและคนในบ้านทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป