สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

วัยรุ่นรุมทำร้ายหนุ่มโรงงาน 2 คน ในร้านอาหาร

ตำรวจ สภ.พานทอง เข้าตรวจสอบหลังรับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันและมีคนชักปืนยิงข่มขู่ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนนบ้านเก่า-หนองตำลึง ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบชายได้รับบาดเจ็บ 2 คน คนแรกอายุ 30 ปี มีบาดแผลแตกขนาดใหญ่บริเวณศีรษะช่วงคิ้วและที่หลังศีรษะ ส่วนชายอายุ 25 ปี มีบาดแผลบริเวณดั้งจมูก โดยทั้งคู่เป็นพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล         

สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บบอกว่าเขาและเพื่อนๆ รวม 9 คน เข้ามานั่งกินอาหารที่ร้านแห่งนี้ตั้งแต่ช่วงเวลา 22.00 น. เมื่อวานนี้ (20 พ.ย. 63) พอช่วงเที่ยงคืนจึงเรียกพนักงานมาเก็บเงินโดยไม่ได้มีปากเสียงกับใครภายในร้านเลย จากนั้นเพื่อนที่มาด้วยกันได้แยกย้ายกลับบ้านไปก่อน 6 คน เหลือเขาและเพื่อนรวม 3 คน นั่งดื่มกินต่อ จู่ๆ ก็มีชายฉกรรจ์ 5 คน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนที่นั่งอยู่ภายในร้านเข้ามาถามหาเรื่อง ชักปืนข่มขู่ แล้วใช้เก้าอี้ในร้านรุมตีเขาและเพื่อน โดยก่อนผู้ก่อเหตุจะหลบหนีได้ยิงปืนขึ้นฟ้าข่มขู่ด้วย

เพื่อนผู้บาดเจ็บบอกด้วยว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขึ้นรถกระบะสีบรอนซ์ หลบหนีไปทางตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

ล่าสุดตำรวจ สภ.พานทอง รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 1 คน ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งตามตัวอยู่ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดการเขม่นกันเพราะทั้ง 2 ฝ่าย นั่งดื่มกินอยู่ที่โต๊ะข้างกัน โดยต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนก่อนจะออกหมายจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป