สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

พ่อสามียิงลูกสะใภ้เสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายหนีความผิด

ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบบริเวณโกดังคัดแยกผลผลิตทางการเกษตรที่อยู่ใกล้บ้านหลังหนึ่งในตำบลทัพหลวง อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม พบศพหญิงอายุ 35 ปี สวมถุงมือยาง นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงตามลำตัวและศีรษะหลายนัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร จำนวน 7 ปลอก ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนที่โรงจอดรถข้างบ้านพบชายอายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นพ่อสามีของหญิงผู้เสียชีวิต และเป็นมือยิง เขาใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย โดยนอนเสียชีวิตอยู่บนเปลญวนและพบปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ที่พื้นใกล้ศพ

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่ามือปืนเป็นพ่อสามีของหญิงที่เสียชีวิต ขณะเกิดเหตุหญิงอายุ 35 ปี กำลังทำงานอยู่ในโกดังคนเดียว จากนั้นพ่อสามีได้เดินเข้ามายิงใส่ลูกสะใภ้หลายนัด โดยไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันเลย ก่อนจะเดินกลับไปในโรงจอดรถแล้วยิงตัวเองเสียชีวิต แม้แต่เพื่อนบ้านก็ยังไม่ทราบปมสาเหตุที่แน่ชัด

จากการสืบสวนสอบสวน ตำรวจเปิดเผยว่าทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันมานานแล้ว น่าจะเป็นเรื่องการแบ่งสมบัติที่บ้านและกิจการในครอบครัวที่รับซื้อขิงและกระชายส่งขายตลาดไท ซึ่งตำรวจจะสอบสวนผู้เกี่ยวข้องและคนในบ้านทั้งหมดอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป