อาทิตย์ติดข่าว

รถพลิกคว่ำ รถยกโซ่หลุดเกือบชนซ้ำ จ.ระยอง

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ และเกือบจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำ เมื่อรถยกโซ่หลุด ทำให้รถกระบะลื่นไถลออกไปกลางถนน ที่จังหวัดระยอง

รถพลิกคว่ำ รถยกโซ่หลุดเกือบชนซ้ำ จ.ระยอง
เป็นภาพที่กล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ ขณะเกิดเหตุรถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็วและพลิกคว่ำไถลไปตามถนน ก่อนชนเข้ากับเสาไฟฟ้า ทำให้รถกระบะได้รับความเสียหาย

เหตุเกิดบริเวณถนนสายวังตาผิน-ซอยสุพรรณ พื้นที่หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง โดยรถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็งสูง เกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้รถหมุนไปชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมถนน ซึ่งคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ต่อมา ตำรวจได้ติดต่อรถยกเข้ามาทำการยกรถ เพื่อนำไปไว้ที่ สภ.ปลวกแดง โดยมีการใช้โซ่ผูกไว้กับรถกระบะ แต่ในขณะที่รถยกกำลังดึงกระบะ และจะลากออกไป โซ่เกิดหลุด ทำให้รถกระบะลื่นไหลลงไปกลางถนน แต่ยังโชคดีที่ไม่มีรถวิ่งมาด้วยความเร็ว จึงไม่เกิดอุบัติเหตุรถชนซ้ำอีก

อุบัติเหตุรถยนต์ตกถนน เสียชีวิต 2 คน จ.เพชรบุรี
ที่จังหวัดเพชรบุรี เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกถนน บริเวณทางโค้ง ตำบลหนองกระเจ็ด อำเภอบ้านลาด และเกิดไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ 2 คน ส่วนอีกคนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนขับและเพื่อนอีก 2 คน ได้ไปรับประทานอาหาร ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี แต่ขณะขับรถกลับบ้าน ประสบอุบัติเหตุ รถเสียหลักตกถนนเป็นเหตุให้เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว