อาทิตย์ติดข่าว

ตะลึง! ขยะเกลื่อนห้องเช่า เน่าจนหนอนขึ้น ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ

แชร์สนั่นเรื่องเรื่องนี้ ก่อนอื่นต้องขออภัยคุณผู้ชมหากกำลังรับประทานอาหารกลางวันอยู่ เนื่องจากมีป้าเจ้าของห้องเช่ารายหนึ่งถึงขั้นกุมขมับ เมื่อไปเจอสภาพห้องเช่าของตัวเองกลายสภาพเป็นเหมือนบ่อขยะ สกปรก ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ เกิดอะไรขึ้น

ไม่ไหวจะเคลียร์ นี่คือสภาพห้องเช่าที่มีคนเช่าอยู่จริงจะเห็นว่าทั้งเศษถุงพลาสติก กล่องข้าว ขวดน้ำ รวมไปถึงจาน ชาม กะละมัง หม้อไฟฟ้า คือสกปรกได้ถึงขนาดนี้ ทั้งขยะเปียก ขยะแห้ง พี่แกจัดมาเต็มแม็ก ไม่รู้ว่าผู้เช่ากิน-นอนอยู่แบบนี้ได้อย่างไร

เพจดังได้นำมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า "มันอยู่กินนอนไปได้ไง ยิ่งกว่าเคสไหน ๆ ยืนหนึ่งมาเลยทีเดียว เห็นละแทบพุ่ง ตะลึงทั้งหมู่บ้าน พิกัดห้องแถวป้าจำรัส ที่ตำบลบางน้ำจืด จังหวัดสมุทรสาคร ป้าแก เล่าว่า ให้วัยรุ่นชายเช่าอยู่ลำพังมา 2 ปีแล้ว เด็กก็ไม่สุงสิงกับใคร เช้าไปทำงานเย็นก็เข้านอน มาเดือนนี้ จู่ ๆ น้องก็หนีหายไปไม่จ่ายค่าเช่าห้องหลายเดือน พอตนเปิดประตูเข้าไปสำรวจก็เจอภาพแบบนี้ ทั้งขยะ ทั้งขวดใส่ปัสสาวะ เน่าเหม็นเต็มห้อง ไม่ไหวจะเคลียร์

ทีมข่าวได้สัมภาษณ์ ป้าจำรัส เล่าว่า ปกติน้องไม่เคยค้างค่าเช่าห้อง จู่ ๆ ก็หนีไป ติดต่อก็ไม่ได้ รู้แต่ว่าทำงานโรงงานและเป็นคนจังหวัดยโสธร ทุกเช้าน้องจะแต่งตัวดีไปทำงาน แต่ก็ไม่สุงสิงพูดคุยกับใคร และไม่เคยมีใครมาหา ทุกวันที่ 10 ของเดือน ตนจะไปเคาะประตูเก็บค่าเช่าห้อง น้องก็แค่แง้มประตูออกมาเท่านั้น จึงไม่เห็นสภาพห้องข้างใน แต่ก็สงสัยว่าอยู่มา 2 ปี ไม่เคยเห็นน้องนำขยะออกมาทิ้งเลย เพื่อนข้างห้องก็บอกว่าเจอแมลงสาบเยอะมาก กระทั่งมาถึงจุด ๆ นี้ พบว่าข้าวของพังเสียหายไปหลายรายการ ถึงจะเก็บเงินค่าประกันห้องไว้ก็ไม่น่าจะพอซ่อมแซม ก็อยากให้น้องกลับมาเคลียร์ แล้วจะไม่แจ้งความใด ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official