ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดคำรับสารภาพหนุ่มฉุนแม่ไม่ให้เงินซื้อเหล้า ไปกระทืบยายดับคาที่นอน

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจคุมตัวชายอายุ 29 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเขากระทืบยายแท้ ๆ เสียชีวิตคาที่นอน เจ้าตัวยอมรับแล้วว่าสาเหตุมาจากโมโหผู้เป็นแม่ที่ขอเงินซื้อเหล้า 80 บาท แต่ถูกปฎิเสธ จึงไประบายอารมณ์กับยายที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงแทน ติดตามในรายงานคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

ชายอายุ 29 ปี ขอขมาศพยายแท้ ๆ อายุ 85 ปี ที่เสียชีวิตคาบ้านพัก อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด จากฝีมือของตัวเขาเอง เมื่อเวลา 21.00 น. วานนี้ (22 พ.ย.) โดยตำรวจคุมตัวเขาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ และจำลองเหตุการณ์ขณะกระทืบร่างยายที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงจนเสียชีวิต

เจ้าตัวยอมรับว่าสาเหตุที่แท้จริงมาจากเขาขอเงินแม่แท้ ๆ เพื่อนำไปซื้อเหล้า แต่กลับถูกปฏิเสธ จึงข่มขู่ว่าจะฆ่าและอาละวาดทำลายข้าวของในบ้านพัก โดยขณะนั้นเขากระชากตัวแม่แท้ ๆ หวังทำร้ายร่างกาย แต่แม่รีบไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน เพระกลัวลูกชายจะก่อเหตุรุนแรง

แต่เจ้าตัวยังโมโหมากจึงไประบายอารมณ์กับยายที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงแทน โดยเขาอ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าและดื่มเหล้าทำให้ขาดสติ กระทั่งตำรวจมาระงับเหตุที่บ้านพัก จึงรีบรวบตัวเขาเอาไว้

ด้านแม่ผู้ต้องหาทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ขออโสหิกรรมให้ลูก วอนตำรวจจับลูกชายจำคุกตลอดชีวิต เพื่อไม่ให้ออกมาเป็นภัยกับครอบครัวและชุมชน

ขณะที่ลุงผู้ต้องหาเผยผู้ต้องหาไม่เคยทำงาน เอาแต่ขอเงินแม่บังเกิดเกล้าเพื่อนำไปซื้อเหล้าและยาบ้า เมื่อไม่ให้ก็ไล่ทำร้ายคนในครอบครัว โดยมีพฤติกรรมลักษณะนี้มา 2 ปีแล้ว รวมทั้งเคยพาลหาเรื่องคนในชุมชน ที่ผ่านมาเคยบอกแม่ผู้ต้องหาให้แจ้งความ แต่ด้วยความรักลูกเธอจึงไม่ทำ จี้ตำรวจให้จำคุกตลอดชีวิต

ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายบุพการีจนถึงแก่ความตาย และเสพยาเสพติด และเตรียมคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดร้อยเอ็ดวันพรุ่งนี้ (24 พ.ย)