ประเด็นเด็ด 7 สี

ผัวชักปืนยิงเมียท้อง 3 เดือน บาดเจ็บ ก่อนยิงตัวเองสาหัส เหตุโมโหบังคับขอเงินแม่

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 45 ปี ใช้ปืนยิงภรรยาที่กำลังท้อง 3 เดือน ได้รับบาดเจ็บ ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อขมับตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส พบสาเหตุมาจากโมโหที่ถูกบังคับให้ไปขอเงินแม่ ด้านชาวบ้านเผยทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง ติดตามรายงานจากคุณสิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณด้านหลังศูนย์ท่ารถชุมแสง ในอำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ หลังก่อนหน้านี้เกิดเหตุยิงกัน ที่เกิดเหตุพบหนึ่งในผู้บาดเจ็บ คือ ชายอายุ 45 ปี อาการสาหัส นอนหายใจรวยรินจมกองเลือด สภาพมีร่องรอยถูกยิงเข้าที่ขมับขวา ในมือข้างหนึ่งถือปืน โดยมีกระสุนคาอยู่ 3 นัด ส่วนอีกรายคือหญิงอายุ 45 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ถูกยิงเข้าที่ราวนมซ้ายได้รับบาดเจ็บ

ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ชายอายุ 45 ปี พักอยู่ที่บ้านใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยอาศัยอยู่กับภรรยาที่ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันที่หน้าบ้าน ก่อนที่จะมาทะเลาะกันอีกครั้ง กระทั่งชายซึ่งเป็นสามีเกิดบันดาลโทสะ ชักปืนออกมายิงภรรยาที่ริมถนนหน้าบ้าน จนภรรยาล้มลงไปกับพื้น จากนั้นก็ใช้ปืนกระบอกเดียวกัน จ่อยิงเข้าที่ขมับตัวเอง

ผู้อยู่ในเหตุการณ์อีกราย บอกว่า ขณะเกิดเหตุกำลังนอนเล่น ระหว่างนั้นได้ยิงเสียงชายคนดังกล่าวกินข้าวแล้วด่าทอไปด้วย จากนั้นก็เกิดการโต้เถียงกันเสียงดัง โดยทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องเงินบ่อยครั้ง จนชาวบ้านเห็นกันชินตา แต่ไม่คาดว่าจะเกิดเหตุขึ้น

จากการสืบสวน พบว่า สาเหตุเกิดจากฝ่ายภรรยาบอกให้สามีไปยืมเงินแม่มาจำนวน 5,000 บาท เพื่อจะให้พาเธอไปบำบัดยาเสพติดและเก็บไว้บำรุงครรภ์ แต่สามีไม่ยอมเพราะกลัวถูกแม่ต่อว่าจนเกิดทะเลาะกันแล้วเกิดเหตุขึ้น

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบประวัติ พบอีกว่าทั้ง 2 สามีภรรยามีพฤติกรรมเสพยาเสพติดและเคยตกเป็นผู้ต้องหาในคดีดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง แต่ฝ่ายสามีเลิกยาเสพติดได้แล้ว ขณะที่เบื้องต้นอาการของภรรยาอารการปลอดภัยแล้ว ส่วนสามียังอาการสาหัส