สนามข่าว 7 สี

ซุ่มยิงชายอายุ 37 ปี ขณะทำอาหารให้ลูก เสียชีวิตในบ้านพัก จ.สุพรรณบุรี

คนร้ายซุ่มยิงชายอายุ 37 ปี เสียชีวิต ขณะทำอาหารให้ลูกอยู่ในครัวหลังบ้าน ตำรวจเร่งสืบสวนหามูลเหตุ

เหตุเกิดภายในห้องครัวบ้านพักหลังหนึ่ง ในตำบลด่านช้าง อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ตำรวจ สภ.ด่านช้าง พร้อมกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางเข้าตรวจสอบ พบศพ นายบุญทิ้ง จุ๊ฝาก อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้น ที่หน้าอกถูกยิงจำนวน 1 นัด กระสุนฝังใน และด้านหลังบ้านพบกระสุนปืนขนาด จุด 45 ตกอยู่จำนวน 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามอดีตภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า อดีตสามีพักอยู่กับลูกสาวที่บ้านหลังดังกล่าวเพียง 2 คน ก่อนเกิดเหตุลูกสาวเล่าให้ฟังว่า กำลังทำกับข้าวอยู่กับพ่อที่ห้องครัว จากนั้นลูกสาวได้เดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือภายในห้องนอน แต่จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้น จึงรีบวิ่งมาดู เห็นผู้เป็นพ่อล้มฟุบที่พื้นในสภาพเลือดไหลตามตัว จึงรีบโทรศัพท์บอกเธอและเครือญาติมาดู เพราะคิดว่าเกิดจากถังก๊าซระเบิด แต่เมื่อเธอเดินทางมาถึงก็ไม่พบร่องรอยการระเบิด จึงเดินตรวจสอบบริเวณรอบบ้าน พบกระสุนปืนตกอยู่ จึงรู้ว่าอดีตสามีถูกยิง

ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะซุ่มอยู่บริเวณรอบบ้าน เมื่อสบโอกาสจึงใช้อาวุธปืนยิงผ่านช่องหน้าต่างที่เปิดแง้มไว้ ส่วนสาเหตุยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ต้องสอบสวนพยานและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อมาประกอบสำนวน และหาสาเหตุของปมสังหารครั้งนี้