เช้านี้ที่หมอชิต

มือปืนซุ่มยิงชายอายุ 37 ปี ยืนทำกับข้าวให้ลูกกินในครัวหลังบ้านดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - มือปืนซุ่มยิง ชายอายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน ผ่านช่องหน้าต่างในครัวหลังบ้าน 1 นัด เสียชีวิตคาที่ ขณะกำลังยืนทำกับข้าวให้ลูกสาวกิน 

ตำรวจ สภ.ด่านช้าง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านชั้นเดียวหลังหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

พบร่าง นายบุญทิ้ง จุ๊ฝาก อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในครัว ในสภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยเข้าที่หน้าอก 1 นัด กระสุนฝังใน

จากการตรวจสอบบริเวณหลังบ้านที่เกิดเหตุ พบกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น 1 นัด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่นายบุญทิ้งอยู่บ้านกับลูกสาวเพียงลำพัง ซึ่งระหว่างนั้นเขากำลังยืนทำกับข้าวอยู่ในครัว ปรากฏว่า จู่ ๆก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด มาจากหลังบ้านท่ามกลางความตกใจ

โดยตอนแรกลูกสาวของเขาคิดว่า เป็นเสียงถังก๊าซระเบิด จึงรีบวิ่งมาดู ก็พบพ่อถูกยิงเสียชีวิต จึงโทรศัพท์บอกแม่ให้มาดูและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

จากการสอบถามหญิงอายุ 39 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของนายบุญทิ้ง บอกว่า ได้แยกทางกับอดีตสามีมาหลายปีแล้วและไม่ได้ติดต่อพูดคุยกัน ไม่รู้ว่าสาเหตุที่ถูกยิงในครั้งนี้เกิดจากอะไร ต้องรอให้ตำรวจตรวจสอบก่อน

ขณะที่เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า มือปืนที่ก่อเหตุน่าจะมาซุ่มดูลาดเลาอยู่นานแล้ว จนกระทั่งสบโอกาสช่วงที่เขากำลังยืนทำกับข้าวในครัวหลังบ้าน ซุ่มยิงผ่านช่องหน้าต่างที่เปิดเอาไว้ในทันที

เป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยตำรวจได้ตั้งประเด็นสังหารในครั้งนี้ไว้หลายสาเหตุด้วยบกัน ทั้งปัญหาเรื่องส่วนตัว และเรื่องที่ทำงาน โดยจะเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและจับตัวมือปืนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป