ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ระวัง! โจรกระบะอาละวาดฉุดแม่ลูกขึ้นรถ

เพจดังช่วยประกาศตามหาเด็กถูกลักพาตัวบอกว่า "ใครมีลูกเล็กเด็กแดงช่วงนี้ให้ระวังพวกแก็งจับเด็กด้วยนะคะ อย่าให้ลูกหลานออกไปวิ่งเล่นไกลบ้าน หรือตามถนนหนทาง อย่าให้คลาดสายตา เกิดเหตุมีรถกระบะฟอร์ดสี่ประตู มีหลังคาได้จับเด็กขึ้นรถไป ซึ่งคุณตาของน้องเห็น แต่ก็ช่วยไว้ไม่ทัน ขับรถตามไปก็ไม่ทัน จึงได้เข้าแจ้งความไว้ แล้วไล่ดูกล้องวงจรปิด เมื่อวานนี้ ทราบว่ารถคันนี้อยู่ที่จังหวัดจันทบุรี แต่วันนี้ ยังไม่รู้เลยว่ารถอยู่ที่ไหน เหตุเกิดที่บ้านโนนทองอยู่ติดกับหมู่บ้านโชคชัย อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ รถยนต์ต้องสงสัยทะเบียน กต.6772 ใครพบเบาะแสแจ้งมาได้ แล้วก็ให้เบอร์โทรศัพท์ผู้เป็นพ่อไว้

ชาวเน็ตก็แห่มาแสดงความห่วงใย ช่วงนี้ต้องระวังกันจริงๆ ไม่รู้ว่าป่านนี้เด็กเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งขอให้ทางครอบครัวพบเจอน้องไวๆ

ทีมข่าวติดต่อไปที่คุณแบงค์ เล่าให้ฟังว่าลูกสาวของตนอายุ 7 ขวบ ไม่ได้หายไปคนเดียวในวันนั้นภรรยาของตนอายุ 22 ปี แม่ของน้อง ก็โดนแก็งกระบะฉุดขึ้นรถไปด้วย คุณแบงค์เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุ ลูกสาวเล่นอยู่แถวๆ หลังบ้านโดยภรรยาก็อยู่ด้วย วันนั้นพ่อตาก็เห็นว่ามีรถกระบะฟอร์ดสีดำมาจอด แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนมีคนมาบอกว่า แม่-ลูก ถูกชายฉกรรจ์ฉุดขึ้นรถกระบะไป พ่อตาก็เลยรีบขับรถไล่ตาม แต่ก็ตามไม่ทันแล้ว เลยไปแจ้งความไว้ ไล่ภาพจากกล้องวงจรปิด ผู้ก่อเหตุน่าจะอยู่ที่ จ.จันทบุรี คาดว่าน่าจะมากันไม่ต่ำกว่า 5 คน พอสอบถามว่า จริงแล้วภรรยากับลูก หนีไปหรือไม่ หรืออย่างไร คุณแบงค์ยืนยันกับทีมข่าวว่า เขากับภรรยาไม่ได้ทะเลาะ มีปัญหาอะไรกัน และวันเกิดเหตุภรรยาก็ไม่ได้นำของมีค่าอะไรติดตัวไปเลยสักชิ้น จึงเป็นไปไม่ได้ที่ภรรยาจะตั้งใจหนีไป ใครรู้เบาะแส ขอพลเมืองดีช่วยติดต่อกลับมาด้วย เพราะตอนนี้เป็นห่วงลูกและภรรยามาก ไม่เป็นอันกินอันนอนทีเดียว

ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ By kim Official