เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ตร.พุ่งปมชู้สาว – หนี้สิน เหตุคนร้ายซุ่มยิงหนุ่มเสียชีวิต ขณะทำกับข้าวให้ลูกสาว

ความคืบหน้ากรณี นายบุญทิ้ง จุ๊ฝาก อายุ 37 ปี ถูกคนร้ายซุ่มยิงด้วยปืนขนาด 11 มิลลิเมตร กระสุนเข้าหน้าอก 1 นัด เสียชีวิต ขณะทำกับข้าวให้ลูกสาวในห้องครัว ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 18 ตำบลด่านช้าง อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อเวลา 20.30 น.วานนี้ (23 พ.ย.)

ล่าสุดตำรวจ สภ.ด่านช้าง สอบสวนอดีตภรรยาของผู้เสียชีวิตทราบว่า นายบุญทิ้งได้หย่าร้างกับภรรยาเก่าได้ประมาณ 5 ปี จากนั้นต่างฝ่ายต่างก็ไปมีครอบครัวใหม่ ซึ่งตามแนวทางการสืบสวนทราบว่า นายบุญทิ้งเป็นคนชอบเล่นการพนัน จึงมีหนี้สินจากการเล่นการพนัน

พันตำรวจเอกนิวัติ มาตะราช ผู้กำกับการ สภ.ด่านช้าง เปิดเผยว่า จากการสืบสวนทราบว่า นายบุญทิ้งมีปัญหาครอบครัว หลังจากหย่าร้างกับภรรยาเก่าต่างก็ไปมีคนใหม่ แต่ทั้งสองฝ่ายไม่ลงรอยกัน นอกจากนี้นายบุญทิ้งยังมีหนี้สินที่ยังไม่ได้ชดใช้อีกจำนวนหนึ่ง ก่อนหน้านี้เคยมีเจ้าหนี้เข้ามาทวงถึงบ้าน แต่นายบุญทิ้งไม่จ่าย

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับนายบุญทิ้งดี เพราะรู้เส้นทางหลบหนีและรู้ความเคลื่อนไหวของนายบุญทิ้งเป็นอย่างดี ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังหาสาเหตุ และติดตามหาเบาะแสคนร้ายอย่างเร่งด่วน โดยตั้งปมสังหารไว้เรื่องชู้สาวและหนี้สิน