ประเด็นเด็ด 7 สี

ล่าคนร้ายซุ่มยิงหนุ่มดับคาห้องครัว ตั้งปมชู้สาว - หนี้สิน คาดเป็นคนใกล้ชิด

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งล่าตัว คนร้ายซุ่มยิงชายอายุ 37 ปี เสียชีวิตขณะทำกับข้าวให้ลูกสาว พุ่งปมชู้สาวและหนี้สิน คนใกล้ชิดเผย ผู้เสียชีวิตมีหนี้พนัน และมีปัญหาชู้สาว เตรียมสอบปากคำคนใกล้ชิดหาเบาะแส พร้อมลงพื้นที่แกะรอยคนร้าย ติดตามจากรายงาน คุณไพจิตร ภานนท์

ราว 20.00 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน ตำรวจภูธรด่านช้าง พร้อมด้วยตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจที่เกิดเหตุบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี หลังรับแจ้งมีเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตในบ้านพัก จุดที่พบศพคือห้องครัวด้านหลังบ้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอก 1 นัด กระสุนฝังใน

ทราบชื่อ คือ นายบุญทิ้ง จุ๊ฝาก อายุ 37 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง และเป็นเจ้าของบ้าน ที่เกิดเหตุพบหลักฐานสำคัญ ปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มิลลิเมตร ตกอยู่ 1 นัด

สอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุนายบุญทิ้งอยู่ในห้องครัว เพื่อทำกับข้าวให้ลูกสาว ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ลูกสาววิ่งมาดูก็พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้งแม่และตำรวจ ซึ่งอดีตภรรยาให้ข้อมูลกับตำรวจว่าไม่ทราบถึงสาเหตุที่นายบุญทิ้งถูกยิง เพราะเลิกรากันไปนานแล้ว

ญาติให้ข้อมูลว่า นายบุญทิ้งหย่าร้างกับภรรยาเก่ามาประมาณ 5 ปี ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวใหม่ แต่ยังอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน โดยนายบุญทิ้งคบอยู่กับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งมาทราบภายหลังว่าหญิงสาวคนนี้มีสามีอยู่ก่อนแล้ว อีกทั้งนายบุญทิ้งยังเป็นคนชอบเล่นการพนัน ทำให้มีหนี้สินจากการเล่นการพนันจำนวนไม่น้อย แต่ก็ไม่รู้ว่าสาเหตุที่ทำให้ถูกยิงมาจากเรื่องใด เพราะนายบุญทิ้งไม่เคยเล่าปัญหาส่วนตัวให้ฟัง

จากแผนประทุษกรรม ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะมาซุ่มดูลาดเลาอยู่ก่อน รอจนสบโอกาสช่วงที่นายบุญทิ้งกำลังทำกับข้าวในครัว ใช้ปืนยิงผ่านช่องหน้าต่างที่เปิดเอาไว้ สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับนายบุญทิ้งดี และรู้เส้นทางหลบหนี รวมถึงความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี ตำรวจตั้งประเด็นสังหารไปที่เรื่องชู้สาวและหนี้สิน เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยมีเจ้าหนี้เข้ามาทวงเงินถึงบ้าน แต่นายบุญทิ้งไม่ได้จ่าย จนทำให้เจ้าหนี้ไม่พอใจ

ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามผู้ใกล้ชิดและแฟนสาวคนปัจจุบันมาสอบสวน เพื่อเร่งหาปมเหตุสังหาร พร้อมทั้งเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย โดยขณะนี้ชุดสืบสวนลงพื้นที่แกะรอยเส้นทางหลบหนีของคนร้ายรายนี้แล้ว