สนามข่าว 7 สี

ไล่ล่าไอ้หื่น ฉุดยายอายุ 78 ปี ข่มขืน ขณะเดินเก็บของเก่าขาย

หญิงอายุ 78 ปี ออกไปเก็บของเก่าริมถนนในตัวเมืองจังหวัดเลย หวังจะนำไปขายประทังชีวิต แต่จู่ ๆ เกิดมีคนร้ายเป็นชาย เดินเข้ามาฉุดกระชากคุณยายไปข่มขืนกระทำชำเราริมถนน ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าตัว

ตำรวจ สภ.เมืองเลย เดินทางไปที่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ในตำบลกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย เพื่อสอบปากคำหญิงอายุ 78 ปี หลังช่วงเกือบ 20.00 น. วันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เธอถูกผู้ชายคนหนึ่งก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ขณะออกไปเก็บของเก่าขาย บริเวณริมถนนริมถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลเมืองเลย เคราะห์ดีกล้องวงจรปิดหน้าบ้านของชาวบ้านแถวนั้นบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ แต่ภาพไม่ชัด เพราะอยู่ระยะไกล

หญิงอายุ 78 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า เธอประกอบอาชีพเก็บของเก่าในเขตเทศบาลเมืองเลยขาย โดยทำมาแล้วหลายปี แต่ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาผิดสังเกต มีชายคนหนึ่งคอยเดินตามหลัง ตามมาแล้ว 3 ครั้ง กระทั่งวันเกิดเหตุ ชายคนดังกล่าวก็มาอีก มาดักรอที่ปากซอย จังหวะที่เธอกำลังก้มเก็บของเก่า ชายคนนี้ก็เดินมายืนด้านหลัง ตอนแรกเธอคิดว่า เป็นชาวบ้านที่นำขยะมาทิ้ง จึงไม่ทันระวังตัว แต่จู่ ๆ ก็ถูกชายคนดังกล่าวก็เข้ามากอดรัด ฉุดกระชากลากเข้าไปในซอย เธอพยายามขัดขืนแต่สู้แรงไม่ไหว จังหวะที่ชายคนนั้นกระทำชำเรา มีคนขับรถผ่านมา พร้อมตะโกนถามว่า "ทำอะไร" ทำให้คนร้ายตกใจ แต่ก็ไม่ยอมหยุด ข่มขืนกระทำชำเราต่อ แต่ไม่นานชายคนนั้นก็เดินหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจตรวจสอบจากการตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด พบชายที่ก่อเหตุอายุ ประมาณ 30-45 ปี สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร สวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อแขนยาว เชื่อว่าจะเป็นคนงานก่อสร้างที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ หลังจากนี้จะติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป