สนามข่าว 7 สี

สะเทือนใจ ลูกเมาคว้าไม้กระหน่ำตีแม่ ฉุนให้เงินซื้อเหล้าน้อย ซ้ำเคยใช้มีดจี้ขู่ฆ่า

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จับกุมชายอายุ 35 ปี เมาสุราคว้าท่อนไม้ตีแม่แท้ ๆ ของตัวเอง จนบาดเจ็บ โดยสาเหตุเกิดจากเขาโมโหที่ขอเงินแม่ไปซื้อสุราจำนวน 300 บาท แต่แม่กลับให้มาแค่ 100 บาท ไม่พอค่าซื้อสุรา

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ควบคุมตัวชายาอายุ 35 ปี มาสอบสวน หลังเขาก่อเหตุใช้ท่อนไม้กระหน่ำตีหญิงอายุ 60 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ ๆ ของตัวเองบาดเจ็บ ทีมกู้ชีพต้องนำส่งโรงพยาบาล โดยเหตุเกิดขึ้นในห้องเช่า พื้นที่ซอยประเสริฐอิสลาม 27 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ลูกชายเป็นคนตกงาน ไม่มีรายได้ ก่อนเกิดเหตุลูกเมาสุรามาขอเงินจำนวน 300 บาท แต่เธอมีเงินติดตัวเพียง 100 บาท จึงให้ลูกชายไป ทำให้ลูกชายไม่พอใจ เพราะโมโหที่แม่ให้เงินค่าสุราน้อยไป คว้าไม้กระหน่ำตีเธอจนบาดเจ็บ ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยใช้มีดจี้ข่มขู่ฆ่าเธอมาแล้วครั้งหนึ่ง

ตำรวจสอบปากคำผู้ก่อเหตุยังอยู่ในอาการเมาสุรา ให้การวกไปวนมา โดยเขาสารภาพว่าใช้ท่อนไม้ตีแม่ของตัวเองจริง เพราะไม่พอใจที่แม่ให้เงินไม่พอค่าซื้อสุรา

จากนั้นตำรวจควบคุมชายผู้ก่อเหตุตรวจหาสารเสพติดแต่ไม่พบ จึงตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการี โทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ