สนามข่าว 7 สี

เร่งสอบปม อาบุกยิงหลานเจ้าของร้านคาร์แคร์เสียชีวิต ตัวเองถูกท่อนเหล็กตีสาหัส

อาบุกยิงหลานชายเจ้าของร้านคาร์แคร์เสียชีวิต ส่วนตนเองถูกท่อนเหล็กตีได้รับบาดเจ็บรักษาตัวในห้องไอซียู ตำรวจอายัดตัวดำเนินคดี

เหตุเกิดในร้านคาร์แคร์ หมู่บ้านหนองแฟบ ตำบลท่ายาง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ตำรวจ สภ.ท่ายาง ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายบุกยิงเจ้าของร้าน จึงรีบเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปืนลูกซองวางอยู่บนเก้าอี้ บริเวณพื้นมีรอยเลือดจำนวนมาก และปลอกกระสุนขนาด 11 มิลลิเมตร ตกอยู่จำนวน 5 ปลอก และปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่อีก 2 ปลอก ท่อนเหล็กความยาว 1 เมตร ตกอยู่ในกอหญ้า ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าของร้าน ถูกยิงบริเวณลำตัว ญาตินำส่งโรงพยาบาล แต่อาการสาหัสเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บ หลังถูกท่อนเหล็กตีที่ศีรษะ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ยังมีน้องชายของผู้เสียชีวิตอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บบริเวณเเขนและลำตัว

ภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุสามีและน้องชายนั่งดื่มเบียร์อยู่ภายในร้าน จู่ ๆ ชายอายุ 40 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของผู้เสียชีวิต ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน แล้วบุกเข้ามายิงสามีของเธอจำนวน 2 นัด กระสุนถูกบริเวณลำตัว ก่อนจะรีบวิ่งหลบหนี สามีของเธอจึงชักอาวุธปืนขนาด 11 มิลลิเมตรยิงสวนกลับไปจำนวน 5 นัด แต่ไม่โดน จังหวะนั้นน้องชายที่อยู่ในเหตุการณ์คว้าท่อนเหล็กวิ่งไล่แล้วกระหน่ำตีศีรษะผู้ป็นอา จนล้มลงบริเวณกอหญ้า แล้วตะโกนเรียกญาติและเพื่อนบ้านมาช่วยจับตัวไว้ พร้อมเเจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ภรรยาของผู้เสียชีวิตบอกอีกว่า ทราบว่าทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกัน แต่ไม่ทราบว่าโกรธแค้นเรื่องอะไรกันจนถึงขั้นมายิงจนเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.ท่ายาง ได้อายัติตัวผู้ก่อเหตุไว้ แต่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากยังรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู หากอาการดีขึ้นจะเข้าสอบปากคำสอบสวนสาเหตุ และดำเนินคดีตามกฏหมาย