สนามข่าว 7 สี

จับแล้ว ชายเร่ร่อนข่มขืนยายเก็บขยะข้างถนน เคยติดคุกคดีเกี่ยวกับเพศ

เมื่อวานนี้ สนามข่าว 7 สี นำเสนอไป กรณีคุณยายอายุ 78 ปี อาชีพเก็บของเก่าขายที่จังหวัดเลย ถูกคนร้ายฉุดไปข่มขืน ล่าสุดตำรวจตามจับชายที่ก่อเหตุได้แล้ว

ความคืบหน้ากรณีหญิงอายุ 78 ปี อาชีพเก็บของเก่าในเขตเทศบาลเมืองเลย ที่ถูกชายคนหนึ่งฉุดกระชากลากไปข่มขืนกระทำชำเราภายในซอยแห่งหนึ่ง ริมถนนราษฎร์อุทิศ ใกล้วัดศรีภูมิ ชุมชนบ้านแฮ่ เขตเทศบาลเมืองเลย ขณะที่คุณยายกำลังก้มเก็บขยะอยู่ จนไม่ทันได้ระวังตัว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบชายลักษณะคล้ายชายที่ก่อเหตุ เดินอยู่บริเวณสะพานแขวนข้ามแม่น้ำเลย จึงแจ้งตำรวจไปจับกุม พบคนก่อเหตุเป็นชายอายุ 29 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี ที่มาถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับเพศ เมื่อปี 2552 กระทั่งพ้นโทษออกมาก็กลายเป็นคนเร่ร่อน ทำงานรับจ้างทั่วไป และมักจะเดินตระเวนขอเงินชาวบ้าน ไม่มีที่พัก อาศัยนอนตามสวนสาธารณะ

ตำรวจสอบสวนชายคนดังกล่าวเขาก็ยังให้การวกไปวนมา คล้ายคนสติไม่สมประกอบ จึงคุมตัวไปโรงพัก แจ้งข้อกล่าวหาฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย และกระทำอนาจารผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ก่อนคุมตัวไปฝากขังศาล ดำเนินคดีตามกฎหมาย