7HD ร้อนออนไลน์

พบหญิงร้านคาราโอเกะถูกฆ่าหมกพงหญ้า คาดฝีมือสามีผีพนัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (26 พ.ย. 63) ตำรวจ สภ.จะนะ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบเหตุหลังรับแจ้งมีผู้พบศพถูกหมกไว้ในพงหญ้าริมถนนสายคูศักดิ์สิทธิ์-อ่าวนาว พื้นที่หมู่ 5 ต.คู อ.จะนะ จ.สงขลา

ในที่เกิดเหตุศพผู้หญิงถูกหมกไว้ริมถนนโดยใช้หญ้าคลุมเอาไว้ ลำตัวท่อนบนจมอยู่ในคูน้ำ สภาพเน่าเปื่อย จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าน่าจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิต แต่ยังบอกไม่ได้ว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด เพราะสภาพร่างกายเริ่มเน่าเปื่อยต้องส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลจะนะ

ต่อมาได้มีคู่สามี-ภรรยาเจ้าของร้านคาราโอเกะในพื้นที่ หมู่ 4 ต.นาทวี อ.นาทวี ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 10 กิโลเมตร ได้เดินทางมาดูและยืนยันว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุ 50 ปี ซึ่งเป็นพนักงานที่ร้านคาราโอเกะของตนเพราะจำชุดที่สวมใส่ได้ โดยสามีของผู้ตายได้มารับตัวหายออกไปจากร้านตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนครึ่งของวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา

นายจ้างของผู้ตายเล่าต่อว่า ในคืนที่หายไปสามีของผู้ตายได้มานั่งดื่มเบียร์ไป 4 ขวด ก่อนจะรับตัวผู้ตายขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากร้านไปด้วยกัน กระทั่งวันรุ่งขึ้นไม่เห็นผู้ตายมาทำงานจึงโทรศัพท์ไปถามจากสามี แต่ได้รับคำตอบว่าไม่รู้ จากนั้นได้โทรไปถามอีกหลายครั้งก็ตอบว่าไม่รู้เหมือนเดิม ตนจึงพูดขู่ว่าหากไม่บอกความจริงจะไปแจ้งความ ในที่สุดก็ปิดโทรศัพท์มือถือหายไปติดต่อไม่ได้อีก พวกตนเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นจึงเข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.นาทวี เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา เมื่อตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านก็ไม่พบตัวสามีของผู้ตายแล้ว เชื่อว่าผู้ตายน่าจะถูกสามีทำร้ายจนเสียชีวิตตั้งแต่คืนที่มารับออกไปจากร้านแล้ว

นายจ้างของผู้ตายเปิดเผยด้วยว่า สาเหตุลูกจ้างของตนถูกสามีฆ่าน่าจะมาจากเรื่องที่ทั้งคู่ทะเลาะกันเป็นประจำ โดยเฉพาะเรื่องเงิน เพราะทั้งคู่ติดการพนัน โดยสามีเป็นเจ้ามือไฮโล ไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวสามีของผู้ตายมาสอบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง