ประเด็นเด็ด 7 สี

คนร้ายจ่อยิงชายเลี้ยงวัวชนดับ กลางเมืองหาดใหญ่ ตร.เร่งหาเบาะแสผู้ก่อเหตุ

ประเด็นเด็ด 7 สี - คนร้ายจ่อยิงชายรับจ้างเลี้ยงวัวชน กระสุนเข้าที่หน้าอกทะลุหลังเสียชีวิต เหตุเกิดกลางเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตำรวจเร่งหาเบาะแสคนร้าย คาดเรื่องส่วนตัว และยาเสพติด ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ต่างปฏิเสธว่าไม่เห็นตัวคนร้าย

เมื่อเวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตอยู่ริมทางรถไฟเก่า ในพื้นที่ชุมชนใต้สะพานสัจกุล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ตำรวจเข้าตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี นั่งคว่ำหน้าเสียชีวิต บริเวณทางเดิน สอบสวนเบื้องต้นรู้เพียงชื่อเล่นชื่อว่า นายยอด และไม่ใช่คนในพื้นที่

จากการชันสูตรศพพบบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. เข้าที่หน้าอกทะลุหลัง 1 นัด และพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ปลอก ใกล้กันพบวัวชนที่ผู้ตายเป็นคนเลี้ยงล่ามเอาไว้ 1 ตัว
 
ชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายยอด มารับจ้างเลี้ยงวัวชน และพักอยู่ที่นี่นานแล้ว แต่ไม่ทราบว่ามาจากไหน และตอนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน 1 นัด ก่อนจะมีคนมาพบว่า นายยอด ถูกยิงเสียชีวิต และจากการสอบถามทุกคนในพื้นที่ต่างปฏิเสธว่าไม่เห็นว่าคนร้ายเป็นใคร

จากการตรวจค้นภายในที่พักของ นายยอด พบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนหนึ่ง เบื้องต้นตำรวจคาดว่าสาเหตุมาจากปัญหาส่วนตัว และอาจมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยคนร้ายกับ นายยอด น่าจะมาคุยกันก่อนที่จะมีการยิงกันขึ้น

เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อหาเบาะแสคนร้าย รวมทั้งเรียกตัวเจ้าของวัวชนมาสอบสวนเพิ่มเติมด้วยว่าผู้ตายเป็นใคร และมีปัญหาขัดแย้งกับใครบ้าง