เช้านี้ที่หมอชิต

โจรงัดร้านเหล้า ขโมยเงินสด-เหล้า มูลค่าเกือบ 10,000 บาท

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายย่องงัดร้านเหล้ากลางดึก ขโมยเครื่องมิกซ์เสียง เงินสด และเหล้าอีก 6 ขวด รวมมูลค่าความเสียหายเกือบ 10,000 บาท

ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี เข้าตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ภายในร้านเหล้าริมถนนเลียบคลองเกี่ยวอัน พื้นที่หมู่ 1 ตำบลโคกสว่าง อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี พบ นายนนทกานต์ ตรีกาลนนท์ เจ้าของร้าน พาไปดูจุดที่คนร้ายงัดเข้ามาในร้าน โดยบริเวณประตูบาร์เหล้ามีรอยงัด และภายในร้านมีร่องรอยรื้อค้นข้าวของ นอกจากนี้ บริเวณบ้านพักพนักงานที่อยู่ติดกันก็มีรอยงัดกุญแจออก ภายในบ้านก็มีร่องรอยรื้อค้น แต่ไม่มีอะไรสูญหาย

ตรวจสอบพบว่า คนร้ายขโมยเครื่องมิกซ์เสียงไป 1 ตัว, เงินสดที่เอาไว้ทอนลูกค้าประมาณ 1,000 บาท และเหล้าอีก 6 ขวด รวมมูลค่าความเสียหายเกือบ 10,000 บาท

นายนนทกานต์ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ปิดร้านและล็อกกุญแจตามปกติ ทุกอย่างเรียบร้อยดี คาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาก่อเหตุหลังเขาออกไปจากร้าน โดยใช้คีมตัดเหล็กตัดกุญแจร้าน ห้องครัว และบ้านพักพนักงาน เข้ามารื้อค้นทรัพย์สิน

ล่าสุด ชุดสืบสวนกำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดละแวกเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสคนร้าย ติดตามจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป