เช้านี้ที่หมอชิต

สาวคาราโอเกะถูกฆ่าโหด หมกศพในพงหญ้าริมถนน คาดฝีมือสามี

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวคาราโอเกะถูกฆ่าโหดหมกพงหญ้าริมถนนในจังหวัดสงขลา ตำรวจคาดเป็นฝีมือของฝ่ายสามี หลังเจ้าของร้านคาราโอเกะแฉ ทั้งคู่ทะเลาะกันเป็นประจำ แต่สามีกลับหายตัวไปก่อนพบศพ    

บ่ายวานนี้ (26 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ บริเวณริมถนนสายคูศักดิ์สิทธิ์-อ่าวนาง ในพื้นที่ตำบลคู อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา หลังได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตถูกหมกไว้ในพงหญ้าข้างทาง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อยู่ในสภาพสวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงลายดอกไม้ ร่างกายท่อนบนจมอยู่ในคูน้ำและเริ่มเน่าเปื่อย คาดว่าถูกทำร้ายจนเสียชีวิต แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด เพราะสภาพร่างกายเริ่มเน่าเปื่อย ต้องส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมามีเจ้าของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในอำเภอนาทวี เดินทางมาดูศพ และยืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ นางมาลี สามา อายุ 50 ปี และเป็นพนักงานที่ร้านคาราโอเกะ ซึ่งก่อนหน้านี้หายตัวออกไปจากร้านพร้อมสามีของเธอ ตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

สอบถามไปยังสามีของนางมาลี ก็อ้างว่าไม่รู้ว่า นางมาลี หายไปไหน จนเจ้าของร้านคาราโอเกะขู่ว่าจะแจ้งความ จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อสามีของนางมาลีได้อีกเลย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.นาทวี เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ เจ้าของร้านคาราโอเกะได้เปิดเผยอีกว่า นางมาลี กับสามี มักมีเหตุทะเลาะกันเป็นประจำจากปัญหาเรื่องเงิน เพราะทั้งคู่ติดการพนัน หากวันไหน นางมาลี ทะเลาะกับสามี ก็จะนอนที่ร้าน แต่หากดีกันก็จะกลับไปอยู่บ้าน และไม่มีเคยมีเรื่องชู้สาว

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า นางมาลี น่าจะถูกสามีฆ่าตาย แล้วนำศพมาทิ้งอำพราง ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวสามีมาสอบสวนเพิ่มเติม