เจาะประเด็นข่าวค่ำ

รวบหนุ่มแอบถ่ายสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน พลเมืองดีรุมประชาทัณฑ์

เป็นภาพเหตุการณ์ขณะหญิงคนหนึ่ง กำลังทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนบางกรวยไทรน้อย ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี แต่ถูกชายใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายขณะทำธุระส่วนตัว จึงร้องตะโกนให้คนช่วย จนชายคนดังกล่าวถูกพลเมืองดีช่วยกันจับตัว แต่เขาขัดขืนจึงถูกรุมประชาทัณฑ์

โดยหญิงผู้เสียหายยังบอกพลเมืองดี ขณะกำลังถ่ายคลิปอยู่ด้วยว่า ก่อนหน้านี้เคยถูกแอบถ่ายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันดังกล่าวมาแล้วหนึ่งครั้ง จึงจำหน้าชายคนร้ายได้แม่น

ผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 29 ปี เล่าว่า ครั้งแรกที่ถูกชายคนร้ายแอบถ่าย เกิดขึ้นประมาณช่วงเดือนมิถุนายน และแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง กระทั่งราว 22.00 น. คืนที่ผ่านมา (26 พ.ย.) เธอได้แวะมาเข้าห้องน้ำที่ปั๊มดังกล่าวอีก พบชายคนเดิมเดินวนเวียนอยู่แถวห้องน้ำ เธอจึงเตรียมเปิดกล้องในโทรศัพท์มือถือเดินเข้าห้องน้ำ หวังถ่ายพฤติกรรมไว้เป็นหลักฐานมัดตัว สุดท้ายชายคนร้ายก็เดินตามเข้ามาในห้องน้ำและแอบถ่ายเธออีก จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จนมีพลเมืองดีมาช่วยกันจับเอาไว้ได้ ก่อนเรียกตำรวจมาจับตัว

ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดย้อนหลัง พบว่าราว 20.00 น. วันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ชายคนนี้ก็เข้าก่อเหตุแบบเดิมกับเหยื่อสาว จากภาพจะเห็นว่าเขาขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าห้องน้ำ จากนั้นก็เดินอ้อมไปด้านหลังห้องน้ำ แล้วเข้าไปก่อเหตุ

แม่บ้านของปั๊มน้ำมันแห่งนี้ บอกว่า ก่อนหน้านี้เคยเห็นชายคนดังกล่าวขี่รถเข้ามาจอดในปั๊มบ่อย และเคยมีหญิงสาวมาติดต่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำไปเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความ

พันตำรวจเอกสิรภพ อนุศิริ ผู้กำกับการ สภ.บางบัวทอง ระบุว่า ผู้ต้องหาให้การอ้างว่าตัวเองมีปัญหาทางจิต ต้องการถ่ายเก็บไว้ดู เพื่อสำเร็จความใคร่ เบื้องต้นแจ้งข้อหาข่มเหงรังแกประชาชน มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปฟ้องศาลแขวงจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ศาลส่งตัวไปบำบัดและรักษา หรือควบคุมความประพฤติ เพื่อไม่ให้ไปกระทำความผิดอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง