ข่าวภาคค่ำ

ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 54

ช่อง 7HD ได้ทำหน้าที่มอบสาระและความบันเทิงให้แก่คนไทยมานานกว่า 5 ทศวรรษ และในวันนี้ได้จัดงาน 7HD ก้าวสู่ปีที่ 54 ซึ่งตลอดทั้งวันมีผู้มาร่วมงานและมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

โดยในช่วงเช้า นายสรรสฤษดิ์ เย็นบำรุง รองประธานคณะกรรมการเจ้าหน้าที่บริหารช่อง 7HD พร้อมด้วย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการช่อง 7HD นำทีมคณะผู้บริหาร พนักงาน ผู้ประกาศข่าว ดารานักแสดง ผู้ผลิตรายการ ผู้จัดละครช่อง 7HD ทำพิธีบวงสรวงพระพิฆเนศ ณ เทวาลัยพระพิฆเนศ จากนั้นได้ประกอบพิธีสงฆ์ ทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 54 ของช่อง 7HD

โดยตลอดทั้งวัน มีผู้แทนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงดารานักแสดง ผู้จัดรายการ ผู้จัดละคร มาร่วมแสดงความยินดี และมอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬาให้แก่ช่อง 7HD กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากนี้ช่อง 7HD จะนำไปบริจาคให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนต่อไป

ในโอกาสนี้ยังได้จัดงานเชิดชูพนักงานช่อง 7HD ที่เกษียณอายุ และพนักงานที่ปฏิบัติงานครบ 25 ปี รวมทั้งสิ้น 40 คน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยมิตรภาพและความอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง