เส้นทางบันเทิง

ผู้บริหาร - พนักงาน - นักแสดง - ผู้จัด ร่วมงาน ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 54 กันอย่างคับคั่ง

ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 54 ด้วยความยิ่งใหญ่และมั่นคงสมเป็นผู้ใหญ่แห่งวงการโทรทัศน์ ตั้งแต่ยุคอนาล็อกจนก้าวสู่ยุคทีวีดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

โดยผู้บริหาร พนักงาน และนักแสดง ช่อง 7HD เข้าร่วมพิธีไหว้พระ บวงสรวงพระพิฆเนศ และพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า เพื่อความเป็นสิริมงคล นักแสดงนำทีมโดย พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์, มิกค์ ทองระย้า, อ๊อฟ ชนะพล, เข้ม หัสวีร์ นางเอก เปรี้ยว ทัศนียา, พิ้งค์พลอย ปภาวดี และอีกหลายคน รวมถึงผู้ผลิตละครก็มี ทั้ง อาต้อย เศรษฐา, อี๊ฟ พุทธิดา, หนิง ปณิตา, เจี๊ยบ โสภิตนภา, โอลิเวอร์ บีเวอร์, เติ้ล ตะวัน และอีกหลายคน งานนี้ได้มาพบปะกันเหมือนวันครอบครัว อบอุ่นทีเดียว

และเช่นเคย ช่อง 7HD รับมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์การกีฬาจากองค์กรต่าง ๆ รวมทั้งผู้จัดละครและผู้ผลิตรายการ อาทิ ค่ายกันตนา, ดาราวีดีโอ, โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป, โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, ดราเมจิก เพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน พร้อมกันนี้ยังมีการมอบปฏิทินช่อง 7HD ปี 2564 ให้กับผู้ที่มาร่วมยินดีในงานนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย แฟน ๆ ท่านใดที่อยากได้ของขวัญชิ้นพิเศษนี้ไปครอง ติดตามช่องทางการรับปฏิทินแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่หน้าจอช่อง ช่อง 7HD เร็ว ๆ นี้