สนามข่าว 7 สี

รวบมือฆ่าหญิงพนักงานร้านคาราโอเกะ หมกพงหญ้า จ.สงขลา

ปิดฉากคดีที่หญิงอายุ 51 ปี พนักงานร้านคาราโอเกะถูกฆ่าหมกศพไว้ในพงหญ้า ในที่สุดตำรวจตามรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสามีผู้เสียชีวิต อ้างก่อเหตุเพราะความหึงหวง

กรณีพบหญิงอายุ 51 ปี พนักงานร้านคาราโอเกะ ถูกฆ่าหมกศพไว้ในพงหญ้าริมถนนสายคูศักดิ์สิทธิ์-อ่าวนาง ตำบลคู อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ในเบื้องต้นตำรวจพุ่งเป้าสงสัยสามีของผู้เสียชีวิตมากที่สุด เนื่องจากมีพยานยืนยันว่าทั้งคู่มักทะเลาะกันบ่อยครั้ง อีกทั้งช่วงกลางดึกวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีคนเห็นหญิงอายุ 51 ปี ออกจากร้านคาราโอเกะไปพร้อมกับสามี แล้วก็หายตัวไปอย่างลึกลับ กระทั่งเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีคนไปพบกลายเป็นศพสภาพเน่าเปื่อย หมกอยู่ในพงหญ้า

ความคืบหน้าทางคดีเมื่อวานนี้ (29 พ.ย.) ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ร่วมกับตำรวจ สภ.จะนะ ตามสืบสวนจนรู้ว่าชายอายุ 50 ปี สามีผู้เสียชีวิตไปปรากฏตัวอยู่แถว ๆ ท่ารถ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร จึงตามไปควบคุมตัวมาสอบปากคำต่อที่ สภ.จะนะ

จากการเค้นสอบ ในที่สุดชายอายุ 50 ปี ยอมเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าหญิงอายุ 51 ปี จริง โดยอ้างว่าหึงหวง กลัวฝ่ายหญิงจะมีชายคนใหม่ โดยคืนเกิดเหตุ (12 พ.ย.) เขาขี่รถจักรยานยนต์ไปรับฝ่ายหญิงที่ร้านคาราโอเกะที่เธอทำงานอยู่ แล้วพากลับบ้านในตำบลน้ำขาว แต่ระหว่างทางนึกขึ้นได้ว่าจะพาฝ่ายหญิงแวะหาหมอไสยศาสตร์คนหนึ่ง เพื่อทำพิธีให้กลับมารักเหมือนเดิม แต่ยังไม่ทันถึงบ้านหมอไสยศาสตร์ เกิดมีปากเสียงและทำร้ายร่างกายกัน

จังหวะนั้นเขาจึงชักอาวุธมีดที่พกติดตัวมาปาดคอ และแทงกลางศีรษะฝ่ายหญิง ไม่พอ ยังกระหน่ำแทงตามลำตัวอีกหลายครั้ง จนเธอสิ้นใจ แล้วนำศพไปทิ้งในพงหญ้า ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ นำไปทิ้งลงคลองห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน นำเสื้อผ้าที่ใส่เปื้อนเลือดไปซัก และก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งได้ยินข่าวมีคนพบศพ จึงคิดหลบหนี โดยวางแผนไว้ว่าจะไปจังหวัดบึงกาฬ แต่ระหว่างทางขณะลงรถตู้ที่จังหวัดชุมพร ถูกตำรวจตามรวบตัวได้เสียก่อน

หลังสอบปากคำ ตำรวจได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ รวมทั้งพาไปที่งานศพหญิงอายุ 51 ปี เพื่อให้ผู้ต้องหาขอขมา แต่เกือบจะเกิดเหตุชุลมุน เมื่อลูกชายผู้เสียชีวิตจะเข้ามาทำร้ายผู้ต้องหา แต่ตำรวจห้ามไว้ได้ทัน โดยลูกชายผู้เสียชีวิต เผยว่า ในเมื่อทำอะไรผู้ต้องหาไม่ได้ ต้องปล่อยให้กฎหมายลงโทษและรับกรรมกับสิ่งที่ก่อไว้

ไม่ว่าจะกระทำความผิดอะไรไว้ อย่าคิดว่าจะหนีรอด สุดท้ายตำรวจตามรวบตัวมาดำเนินได้อยู่ดี เบื้องต้นชายอายุ 50 ปี ถูกแจ้งใน 2 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ้อนเร้นศพ