เช้านี้ที่หมอชิต

ด.ต.ปืนโหด บุกยิงภรรยาเก่าสาหัส-เพื่อนดับ 2 คน กลางร้านอาหาร

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุตำรวจบุกยิงภรรยาเก่าสาหัส และยังกระหน่ำยิงเพื่อนภรรยาที่อยู่ด้วยกันเสียชีวิตอีก 2 คน กลางร้านอาหาร คาดปมสาเหตุมาจากความหึงหวง

ราว 02.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.โนนสุวรรณ ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุยิงกันภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตำบลและอำเภอโนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์ พบผู้บาดเจ็บสาหัส 3 คน ทราบชื่อคือ นางสาวนุชจรินทร์ แก้วจัตุรัส เป็นพยาบาลอยู่โรงพยาบาลโนนสุวรรณ นายจรัญ สุขวงกฎ อายุ 42 ปี และนางสมคิด สุขวงกฎ ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาสามีภรรยาคู่นี้เสียชีวิต

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระสุนปืนตกอยู่ 3 นัด และปลอกกระสุนอีกจำนวนหลายปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุยิงทั้ง 3 คน คือ ดาบตำรวจอร่าม สังข์ชัย อายุ 44 ปี ผู้บังคับหมู่ป้องกันปราบปราม สภ.โนนสุวรรณ เป็นอดีตสามีของนางสาวนุชจรินทร์ พยาบาลที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปหน เข้ามอบตัวพร้อมกับปืนที่ใช้ก่อเหตุ 

หญิงอายุ 25 ปี เล่าว่า ขณะที่อยู่ในร้านอาหาร เธอได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับคนในร้าน จากนั้นเห็นมีคนถูกยิง 3 คน เป็นผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 2 คน ผู้ชายอาการสาหัสมาก มีคนวิ่งเข้าไปช่วยปั๊มหัวใจ ซึ่งเธอเองก็เข้าไปช่วยผายปอดด้วย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึง และนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุและผู้ที่ถูกยิงมีปัญหาอะไรกัน เธอแค่อยู่ในเหตุการณ์และเข้าไปช่วยเหลือเท่านั้น

ตำรวจสอบสวน ทราบว่า ดาบตำรวจอร่าม ได้หย่าร้างกับ นางสาวนุชจรินทร์ แล้ว แต่ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน เพราะมีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนเกิดเหตุ ดาบตำรวจอร่าม เพิ่งเดินทางกลับมาจากไปปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความเรียบร้อยเหตุชุมนุมที่กรุงเทพฯ ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจหึงหวงอดีตภรรยา จึงก่อเหตุขึ้น 

ส่วนสามีภรรยาที่ถูกยิงเสียชีวิตทราบว่าได้หุ้นกันเปิดร้านอาหารที่เกิดเหตุกับ นางสาวนุชจรินทร์ ส่วนสาเหตุอื่นอยู่ระหว่างสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากขณะนี้ผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเครียด เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป