เช้านี้ที่หมอชิต

คนขับกระบะไล่ชนวัยรุ่นจน จยย.ล้ม ก่อนทับซ้ำ คาดเขม่นกันในสถานบันเทิง

เช้านี้ที่หมอชิต - คนขับรถกระบะไล่ชนวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์จนรถล้ม ก่อนจะลากรถจักรยานยนต์ติดใต้ท้องรถมาด้วย สักพักคนขับกระบะก็จอดรถกลางถนน ถอยรถ แล้วเดินหน้าทับรถจักรยานยนต์ซ้ำ คาดมองหน้ากันในสถานบันเทิงแล้วตามมาก่อเหตุ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่รถกระบะคันหนึ่งพุ่งชนรถจักรยานยนต์จนไถลมาตามถนน ก่อนจะลากรถจักรยานยนต์ติดใต้ท้องรถมาด้วย โดยมีประกายไฟมาตามทาง

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุมจะเห็นอย่างชัดเจน จังหวะที่รถกระบะลากรถจักรยานยนต์ ก่อนจะมาจอดกลางถนน โดยที่ด้านข้างมีวัยรุ่น 2 คน จอดรถดู ขณะที่คนขับกระบะถอยหลังออก แล้วก็เดินหน้าทับรถจักรยานยนต์อีกครั้ง ก่อนหลบหนีไป ท่ามกลางผู้เห็นเหตุการณ์ที่พากันยืนดู ส่วนวัยรุ่น 2 คน รีบวิ่งไปด้านหลัง
                  
นายสหรัฐ วรรณชัย อายุ 20 ปี นักศึกษา ปวส.ชั้นปีที่ 2 ของสถานบันแห่งหนึ่ง เล่าว่า วันเกิดเหตุเขาและเพื่อนรวม 5 คน ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จนช่วง 03.00 น. เห็นท่าไม่ดี เพราะคนที่นั่งโต๊ะข้าง ๆ เริ่มมองมา ทั้ง ๆ ที่เขามั่นใจว่าไม่ได้ไปหาเรื่องอะไรอีกฝ่ายเลย จากนั้นก็พากันออกจากสถานบันเทิงเพื่อเดินทางกลับบ้าน

แต่ระหว่างที่ขี่รถมาตามถนนพัทยากลาง ก่อนถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถกระบะคันหนึ่งขับพุ่งชนจนเขากระเด็นตกจากรถ จากนั้นรถกระบะก็ลากรถของเขาไปประมาณ 100 เมตร แล้วก็ขับถอยหลังเพื่อให้รถหลุดออกจากกัน

เขา บอกว่า ภายในรถกระบะมีอยู่ 2 คน ซึ่งจำได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่นั่งโต๊ะข้าง ๆ ในสถานบันเทิง

ผู้เสียหายและเพื่อน บอกว่า อยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนขับรถกระบะที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะกลัวว่าเรื่องจะเงียบไป