เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สอบเข้ม ด.ต.ปืนโหด บุกยิงภรรยาเก่าสาหัส – เพื่อนเสียชีวิต 2 คน กลางร้านอาหาร คาดปมหึงหวง

ตำรวจเร่งสอบปากคำดาบตำรวจอร่าม สังข์ชัย อายุ 44 ปี ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.โนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์ หลังใช้ปืนขนาด 9 มิลลิเมตร บุกยิง นางสาวนุชจรินทร์ แก้วจัตุรัส อายุ 42 ปี อดีตภรรยา 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากนั้นใช้ปืนยิง นายจรัญ สุขวงศกฎ จำนวน 9 นัด และ นางสมคิด สุขวงศกฎ จำนวน 3 นัด สามีภรรยาเพื่อนของนางนุชจรินทร์เสียชีวิต ขณะนั่งอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง พื้นที่อำเภอโนนสุวรรณ เมื่อช่วง 20.00 น. วานนี้ (29 พ.ย)

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระสุนปืนตกอยู่ 3 นัด และปลอกกระสุนอีกหลายปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ได้หลบหนี รอมอบตัวพร้อมกับปืนที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ดาบตำรวจอร่ามได้หย่าร้างกับนางนุชจรินทร์ มานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ยังอาศัยที่บ้านหลังเดียวกัน เพื่อช่วยกันดูแลลูก 2 คน ต่อมาระยะหลังอดีตภรรยาได้ร่วมลงทุนเปิดร้านอาหารร่วมกับนายจรัญ ดาบตำรวจอร่ามจึงระแวงว่าอดีตภรรยาปันใจให้ชายอื่น จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

โดยผู้ก่อเหตุสารภาพว่า ก่อเหตุจริง อ้างว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง แต่ปฏิเสธไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ด้านครอบครัวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ยังทำใจกับความสูญเสียไม่ได้ โดยไม่รู้ว่าสาเหตุที่ดาบตำรวจอร่ามก่อเหตุเกิดจากอะไร แต่อยากให้ตำรวจลงโทษตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

ซ้อนซับ : ใจก็อย่าให้ศาลเขาเอาผิด ให้ตายไปตามกัน อย่างหนึ่ง แต่อีกใจก็คิดว่าเขาก็มีลูก ทางนี้ก็มีลูก ก็ขอให้เจ้าหน้าที่เอาผิดไปตามกฎหมาย

ตำรวจแจ้งข้อหาดาบตำรวจอร่าม สังข์ชัย ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพยายามฆ่า พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน