เช้านี้ที่หมอชิต

กิจกรรม GOODTIME MUSIC SERIES EP.6 GOODTIME SOUNDTRACK HITS

เช้านี้ที่หมอชิต - GOODTIME RADIO MAXIMUM HITS MUSIC STATION คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด ขอมอบประสบการณ์การฟังเพลงให้กับคุณผู้ฟัง ด้วยกิจกรรม "GOODTIME MUSIC SERIES ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ของการนำเพลงฮิตเพลงดัง มาทำเป็นมิวสิกซีรีส์ทางรายการวิทยุ หลากรส ถึงใจ"

ครั้งนี้มาถึง EP.6 GOODTIME SOUNDTRACK HITS รวมเพลงฮิตเพลงดังจากหนังไทย พบกับหลากหลายเพลงประกอบภาพยนตร์ไทยที่อยู่ในความทรงจำ เช่น เพลงเธอคนเดียว ของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ประกอบภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม, เพลงกันและกัน จาก คิว วง Flure ประกอบภาพยนตร์เรื่อง รักแห่งสยาม, เพลงแฟนฉัน ของ กวาง AB Normal จากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน หรือจะเป็นเพลงช่างไม่รู้เลย ของ บอย Peacemaker จากเรื่อง เพื่อนสนิท และอีกมากมายที่นำมาให้คุณผู้ฟังได้ฟังทุกวันทุกช่วงดีเจ และในเดือนต่อ ๆ ไป ยังจะได้พบกับ GOODTIME MUSIC SERIES ที่นำเพลงฮิตเพลงดังของไทยมาทำเป็นมิวสิกซีรีส์ทางรายการวิทยุ ที่แตกต่างกันไปหลายรสชาติ

ติดตามได้ที่ GOODTIME RADIO MAXIMUM HITS MUSIC STATION รวมเพลงฮิต เพลงดัง ฟังเพราะ ตลอดวัน ออกอากาศพร้อมกัน 3 สถานี กรุงเทพฯ ที่ FM 88.5, เชียงใหม่  FM 88 และ อุบลราชธานี ที่ FM 104 ฟังออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ที่ www.goodtimeradio.fm หรือ แอปพลิเคชัน Goodtime Radio

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด