สนามข่าว 7 สี

พบชายเสียชีวิตปริศนาริมถนน ย่านบรมราชชนนี กู้ภัยปั๊มหัวใจยื้อแต่ไม่สำเร็จ

พบชายได้รับบาดเจ็บอยู่ริมถนนใกล้ปากซอยบรมราชชนนี 2 เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เข้าให้การช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ ขณะที่ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุยังไม่สรุปว่าเกิดจากล้มเอง หรือถูกทำร้ายร่ายกาย

เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ หลังได้รับแจ้งพบชายคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ริมถนน ใกล้ปากซอยบรมราชชนนี 2 เขตบางพลัด หลังพยายามกู้ชีพด้วยการปั๊มหัวใจแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ตำรวจ สน.บางพลัด ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น พบเอกสารประจำตัว ทราบชื่อคือ นายสัญชัย เชยโสภณ อายุ 51 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ กระดูกฟันกรามหักทั้ง 2 ด้าน ส่วนภายในตัวพบว่าพกเงินสดในกระเป๋าสตางค์ 5,000 บาท สมุดบัญชีธนาคาร และเอกสารประจำตัวหลายใบ ใกล้กันพบรองเท้าผู้หญิงตกอยู่ 1 ข้าง

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ยังให้การค่อนข้างสับสน โดยผู้ที่แจ้งเหตุบอกแต่เพียงว่า เห็นชายคนนี้นอนหมดสติอยู่บนทางเดินเท้า ไม่เห็นเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนคนที่คาดว่าจะรู้จักกับชายรายนี้ ก็บอกได้แต่เพียงว่าพักอาศัยกับภรรยาใกล้กับจุดเกิดเหตุเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มีผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุบางรายอ้างว่า เห็นชายรายนี้เดินมากับหญิง 2 คน แต่จากนั้นไม่นานผู้หญิงที่เดินตามมาก็ได้วิ่งหลบหนีไป และพบชายรายนี้ล้มลงได้รับบาดเจ็บ โดยตั้งข้อสังเกตว่าอาจเกี่ยวข้องกับการพนัน ขณะที่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจน โดยหลังจากนี้จะเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิดพร้อมประสานญาติเข้าให้ปากคำต่อไป