สนามข่าว 7 สี

รวบลูกชายเจ้าของห้องเช่า อายุ 40 ปี ลวง ด.ญ. 12 ขวบ ไปข่มขืน สารภาพก่อเหตุจริง

ตำรวจรวบตัวชายอายุ 40 ปี ลูกชายเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี หลังก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ ไปข่มขืน

จากรณีที่หญิงอายุ 30 ปี ไปร้องขอความเป็นธรรมกับ พันตำรวจเอก สิรภพ อนุศิริ ผู้กำกับการ สภ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ล่อลวงลูกสาวอายุ 12 ขวบของเธอไปข่มขืน

หญิงอายุ 30 ปี เล่าว่า เธอ สามี และลูกสาว เช่าห้องพักแห่งหนึ่ง ในตำบลบางรักพัฒนา ต่อมาเธอได้นำโทรศัพท์ไปจำนำกับชายอายุ 40 ปี ที่ชื่อ "นายหนู" ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่า ในราคา 3,000 บาท แต่ตอนแรก "นายหนู" ให้เงินมาเพียง 2,000 บาท ต่อมาวันที่ 19 พฤศจิกายน "นายหนู" โทรศัพท์มาหา และบอกให้ลูกสาวของเธอไปรับเงินส่วนที่เหลือ และยังอ้างว่ามีของจะให้ลูกสาวด้วย ตอนนั้นเธอจะออกไปทำงาน จึงบอกให้ลูกสาวไปรับเงินแทน แต่ลูกสาวเอาแต่ร้องไห้ไม่ยอมไป จึงเค้นถามจนได้คำตอบที่เธอแทบช็อกเมื่อรู้ว่า "นายหนู" เคยล่อลวงลูกสาวไปข่มขืนมาแล้วถึง 2 ครั้ง เหตุเกิดวันที่ 3 พฤศจิกายน และ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

หลังได้รับการร้องเรียน ตำรวจไม่นิ่งนอนใจ สืบทราบจนรู้ว่า "นายหนู" หนีไปกบดานบ้านภรรยาที่จังหวัดปทุมธานี จึงนำกำลังไปซุ่ม และจับกุมตัวมาได้เมื่อวานนี้ (1 ธ.ค.) ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.บางบัวทอง ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงอายุ 12 ขวบจริง แต่เพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น ในวันที่ 3 พฤศจิกายน  โดยใช้วิธีตีสนิทเด็กหญิง ด้วยการพาไปซื้อขนม ซื้อเสื้อผ้าให้ จนเด็กหญิงเชื่อใจไปหาและไปเล่นที่บ้านของผู้ต้องหาเป็นประจำ กระทั่งวันเกิดเหตุได้หลอกล่อเด็กหญิงให้ไปหาที่บ้าน ก่อนจะลงมือล่วงละเมิดทางเพศ หลังก่อเหตุได้หนีไปบ้านภรรยา กระทั่งถูกตำรวจตามไปจับกุมตัวได้ โดยผู้ต้องหาจะถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งจะมีโทษจำคุกตั้งแต่ 4-20 ปี