ข่าวละคร รายการบันเทิง

‘เสนาหอย’ คอนเฟิร์ม “ดวลเพลงดัง” ปีหน้าจัดเต็มความไพเราะพร้อมเสิร์ฟ “ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล” เทปพิเศษส่งท้ายปี

ยังคงมอบความสนุกครึกครื้นผ่านบทเพลงไพเราะอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการแข่งขันร้องเพลง ดวลเพลงดัง ทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 13.00 น. หลังผู้ชมให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาตลอด จนมีผู้เข้าแข่งขันเสียงดีจากทางบ้าน สมัครมาร่วมประชันเสียงร้องจำนานมาก ซึ่งในปี 2564 การแข่งขันจะเข้มข้นขึ้น พร้อมเสริมทัพกรรมการรุ่นใหม่มากฝีมือ สับเปลี่ยนกันมาร่วมสร้างสีสัน ดำเนินรายการโดย หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ยืนหนึ่ง รับหน้าที่พิธีกรสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ

โดย เสนาหอย เปิดใจว่า “รายการ ดวลเพลงดัง จะสนุกเข้มข้นมากขึ้น ทั้งในส่วนของทีมกรรมการ เราจะมีเจเนอเรชั่นใหม่มาเสริมทัพความสนุกให้มากขึ้น ส่วนผู้แข่งขันจากทางบ้านก็จะเข้มข้นขึ้น ขอให้ทุกคนมีความสุขที่ได้ส่งเสียงเพลงให้กับท่านผู้ชม สามารถสมัครกันเข้ามาได้เลย เราจัดเต็มความไพเราะผ่านบทเพลงคลาสสิก เพลงที่คุณรู้จัก หรือเพลงที่ไม่รู้จัก อย่างเพลงดังจากแอปพลิเคชัน พอนำเพลงมาแข่งขันกันก็จะเพิ่มความสนุกให้กับดวลเพลงดังมาก ๆ ในรายการนอกจากการแข่งขันร้องเพลง ยังมีละครสั้นก่อนเข้าเพลงที่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของรายการดวลเพลงดัง มีทั้งความสนุกและความตลก จากทั้งกรรมการและตัวผมที่ร่วมแสดงกัน เราค่อนข้างเข้าขากันเลยทีเดียว ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของรายการดวลเพลงดัง บอกได้เลยว่า ปีหน้ามาแน่ มันส์แน่ และเพลงเพราะแน่ ๆ ครับ”

“ส่วนรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เราจะจัดเต็มความพิเศษส่งท้ายปีเก่า ด้วย 3 เทปในความทรงจำที่ทำเรตติ้งสูงที่สุด มาออกอากาศอีกครั้ง อย่างเทปของ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ออกอากาศวันที่ 6 ธันวาคมนี้,ต้นหอม ศกุนตลา ออกอากาศวันที่ 13 ธันวาคมนี้ และ เข้ม หัสวีร์ ออกอากาศวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ผมชอบบรรยากาศเวลาดารามา เขาไม่ได้จะมาแข่งขัน แต่ตั้งใจมามอบความสุขให้กับท่านผู้ชมมากกว่า ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล 3 เทปนี้ จะออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง 7HD ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. เหมือนส่งความสุขให้ทุกคนก่อนปีใหม่ อยากให้ติดตามชมกันครับ”

ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้ในรายการ ดวลเพลงดัง ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 13.00 น. และรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

สามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com