สนามข่าว 7 สี

ช่วยหญิงอายุ 27 ปี ถูกสามีใช้สายไฟรัดคอปางตาย ลูก 2 ขวบ ถูกลูกหลงบาดเจ็บด้วย

ที่จังหวัดอ่างทอง หญิงอายุ 27 ปี ส่งข้อความขอความช่วยเหลือ เหตุถูกสามีใช้สายไฟรัดคอ ทำร้ายทุบตี พร้อมจับขังไว้ในบ้านพัก ขณะที่ลูกชายอายุ 2 ขวบ ถูกลูกหลงบาดเจ็บด้วย

ตำรวจ สภ.ป่าโมก จังหวัดอ่างทอง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบที่บ้านพักหลังหนึ่ง ภายในตำบลโรงช้าง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง เพื่อช่วยชีวิตหญิงอายุ 27 ปี ตามคำร้องทุกข์ เนื่องจากเธอส่งข้อความบอกพี่ชายว่าเธอถูกสามีอายุ 28 ปี ทำร้ายทุบตี จนตัวเขียวช้ำ และใช้สายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้ารัดลำคอจนเกือบขาดอากาศหายใจ จากนั้นก็จับตัวขังไว้ในบ้านพัก แต่ที่เกินทน คือ ลูกชายอายุ 2 ขวบ ถูกลูกหลงบาดเจ็บด้วย

หญิงอายุ 27 ปี เล่าว่า เธอและสามีทำอาชีพปล่อยเช่าพระเครื่องผ่านช่องทางออนไลน์ วันเกิดเหตุ (1 ธ.ค.) เธอนัดนำพระเครื่องไปให้ลูกค้าย่างรังสิต จึงบอกให้สามีขับรถไปส่ง แต่ฝ่ายสามีปฏิเสธ อ้างนั้นอ้างนี้ ก่อนจะลงไม้ลงมือทุบตีเธอ จากนั้นก็คว้าสายไฟที่หนีบผมมารัดคอเธอไว้แน่น

พี่ชายของหญิงอายุ 27 ปี เปิดเผยว่า รู้สึกสงสัยทันทีที่น้องสาวส่งข้อความมาหา เนื่องจากน้องเขยเคยก่อเหตุทำร้ายน้องสาวมาแล้วหลายครั้ง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่วิทยุประจำศูนย์กู้ภัยอ่างทอง ให้ประสานตำรวจเข้าตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งชายอายุ 28 ปี ยังคงโวยวาย และถือมีดจะทำร้ายคนในครอบครัวภรรยาด้วย

ตำรวจ สภ.ป่าโมก คุมตัวชายอายุ 28 ปี ไปโรงพัก เขายอมรับไม่พอใจภรรยาที่จะให้ขับรถไปส่งพระเครื่อง เพราะอยากพาภรรยาและลูกไปเที่ยวพักผ่อนมากกว่า แต่เมื่อถูกภรรยาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย แถมต่อว่าเขาว่าไม่ยอมทำมาหากิน ได้แต่เล่นเกม จึงทนไม่ไหว ผลักและใช้กำลังทำร้ายภรรยา แต่ปฏิเสธใช้สายไฟรัดคอตามที่ภรรยากล่าวอ้าง เพราะเขาแค่ใช้เสื้อรัดคอภรรยาเท่านั้น

ตำรวจส่งตัวหญิงอายุ 27 ปี และลูกชายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับชายอายุ 28 ปีต่อไป