เช้านี้ที่หมอชิต

อิ้งค์ วรันธร โพสต์กักตัว 14 วัน หลังบินไฟลต์เดียวกับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

เช้านี้ที่หมอชิต - อิ้งค์ วรันธร นักร้องสาว เผยจำเป็นต้องเลื่อนคิวงานออกไป เพื่อกักตัว 14 วัน หลังโดยสารเครื่องบินลำเดียวกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 จากสนามบินดอนเมืองไปจังหวัดพิษณุโลก

อิ้งค์ วรันธร เปานิล นักร้องสาว ได้โพสต์ภาพเอกสารจากบริษัทต้นสังกัด มีเนื้อหาระบุว่า เมื่อวานนี้ (2 ธ.ค.) ได้รับแจ้งจากกรมควบคุมโรค ว่าพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เดินทางโดยเครื่องบินจากสนามบินดอนเมือง ไปยังสนามบินจังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นไฟลต์เดียวกับนักร้องสาวและทีมงานเดินทางไปแสดงที่จังหวัดพิษณุโลก

ทางค่ายเพลงและศิลปิน เล็งเห็นถึงความปลอดภัยของทุกฝ่าย จึงขอแสดงความรับผิดต่อส่วนรวม ด้วยการกักตัวศิลปินและทีมงานเป็นเวลา 14 วัน โดยมีความจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงต่าง ๆ ตั้งแต่วานนี้ (2 ธ.ค.) ไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม

โดยเจ้าตัวยังได้เขียนข้อความระบุว่า ขออภัยทุกคน และทุก ๆ งาน เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม ส่วนอาการเบื้องต้นขณะนี้สบายดี และตอนอยู่บนเครื่องก็ใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ตลอดเวลา หากมีอะไรคืบหน้า จะรีบอัปเดต และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

หลังข้อความและภาพถูกโพสต์ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ชื่นชม และขอบคุณที่ช่วยกันควบคุมการแพร่ระบาด พร้อมให้กำลังใจนักร้องสาว แต่บางคนก็ตำหนิกลุ่มคนที่ลักลอบเข้าเมืองมาว่าไม่มีความรับผิดชอบ ต้องลงโทษให้หนัก

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Ink Waruntorn, Instagram inkwaruntorn

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด