สนามข่าว 7 สี

หนุ่มใหญ่ถูกยิงดับคาลานจอดรถ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า เตรียมออกหมายจับมือยิง

พบผู้เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถร้านอาหาร ป.กุ้งเผา ย่านปิ่นเกล้า สภาพศพถูกยิงเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว เตรียมออกหมายจับมือยิงวันนี้

ตำรวจ สน.บางยี่ขัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวชฯ โรงพยาบาลศิริราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถร้านอาหาร ป.กุ้งเผา สาขาปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย หลังได้รับแจ้งเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ว่าเกิดเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

พยานที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะเกิดเหตุเป็นเวลาใกล้ร้านอาหารปิดให้บริการ ตนเองนั่งคุยกับเพื่อนอยู่ที่ลานจอดรถดังกล่าว เห็นรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่เข้าไปหาชายผู้เสียชีวิต จากนั้นไม่นานทั้งสองคนก็เกิดมีปากเสียงกันขึ้น ก่อนที่ตนจะได้ยินเสียงปืนดังไม่ต่ำกว่า 4 นัด จึงรีบหลบเอาตัวรอด ไม่ทันเห็นว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ หลังจากนั้นได้เข้าไปดูก็พบว่าผู้เสียชีวิตเป็นนักท่องเที่ยวที่มักมาเที่ยวที่ร้านแห่งนี้เป็นประจำ ยืนยันว่าไม่ใช่การ์ดของร้านแต่อย่างใด

ขณะที่ พลตำรวจตรีเอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายดำรงค์ ทวีเขตต์ อายุ 49 ปี ซึ่งเข้ามาใช้บริการที่ร้าน จากนั้นผู้ก่อเหตุอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งรู้จักกับผู้เสียชีวิตได้เข้ามาตกลงเคลียร์ปัญหากัน แต่ตกลงกันไม่ได้ผู้ก่อเหตุจึงขี่รถจักรยานยนต์ย้อนกลับไปนำอาวุธมายิงผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย เนื่องจากทราบเบาะแสชื่อและที่อยู่แล้ว และในวันนี้จะให้พนักงานสอบสวนไปขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป