ประเด็นเด็ด 7 สี

เผยนาทีรวบหนุ่มเลือดร้อนทำร้ายชายดับ อ้างคิดว่าถ่มน้ำลายรดหน้า

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจ สน.บางพลัด แกะรอย ตามรวบตัวหนุ่มขายของเก่าเลือดร้อน ก่อเหตุทำร้ายร่างกายชายที่เดินสวนกันเสียชีวิต เจ้าตัวอ้างแค้นคิดว่าถ่มน้ำลายรดหน้า พบประวัติเคยติดยาเสพติด มีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกายคนอื่นเป็นประจำ ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

กล้องวงจรปิดริมถนนบรมราชชนนี บันทึกภาพชายสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้น เดินผ่านกล้องวงจรปิดไป ไม่นานมีชายสวมเสื้อสีดำเดินสวนมา จู่ ๆ ชายชุดขาวได้เดินย้อนตามหลังก่อนจะกระโดดชกจนอีกฝ่ายล้มลงแล้วกระทืบซ้ำอีกหลายครั้ง จนเสียชีวิต ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินข้ามถนนหลบหนีไป

ย้อนกลับไปเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าปากซอยบรมราชชนนี 2/1 เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุพบ นายสัญชัย เชยโสภณ อายุ 51 ปี ถูกทำร้ายเสียชีวิต ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้า ตรวจสอบในตัวพบเงินสดประมาณ 5,000 บาท และสมุดบัญชีธนาคารต่าง ๆ

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุคือชายอายุ 25 ปี ซึ่งเป็นชายเร่ร่อน อาศัยอยู่บริเวณใต้สะพานข้ามแยกถนนบรมราชชนนี โดยตำรวจ สน.บางพลัด สามารถตามไปจับตัวได้ที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 75

สอบสวนเขาสารภาพว่าก่อเหตุจริง อ้างว่าขณะเดินสวนกัน เข้าใจว่านายสัญชัย ซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ถ่มน้ำลายรดหน้า จึงบันดาลโทสะตามไปทำร้าย

จากการตรวจสอบพบว่าชายที่ก่อเหตุมีอาชีพเก็บของเก่าขาย มีพฤติกรรมติดยาเสพติด ชอบทำร้ายชาวบ้านและทำลายข้าวของ ตรวจสอบประวัติพบว่าเคยถูกดำเนินคดี ในข้อหาเสพและครอบครองยาเสพติด

ชายรายนี้ถูกตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยตำรวจเชื่อว่าอาจมีผู้เสียหายอีกหลายคน ที่ถูกชายคนนี้ทำร้าย ตอนนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบประวัติย้อนหลัง