ประเด็นเด็ด 7 สี

รถพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถอีแต๋น พระภิกษุเจ็บ 2 รูป คนขับรถอีแต๋นดับคาที่

ประเด็นเด็ด 7 สี - รถพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถอีแต๋นที่จอดรอกลับรถกลางถนน พระภิกษุ 2 รูป ตกรถอีแต๋นบาดเจ็บ ส่วนคนขับเสียชีวิตคาที่ 

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะรถพ่วง 18 ล้อ วิ่งแซงขวามาด้วยความเร็ว ก่อนชนท้ายรถอีแต๋นที่จอดรอกลับรถอยู่กลางถนน ในภาพจะเห็นว่ามีคนตกรถลงมา กลางถนนด้วย ส่วนรถอีแต๋นพลิกตะแคงไถลไปไกล

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 17.00 น.ที่ผ่านมา (3 ธ.ค.) บนถนนสายดอนสีนนท์-บ้านโพธิ์ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือพระภิกษุ 2 รูป ที่ตกรถอีแต๋นได้รับบาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

ตรวจสอบพบรถอีแต๋นพลิกตะแคงอยู่ริมทาง และทับร่างนายวิมนต์ จิตตระวิกุล อายุ 69 ปี คนขับเสียชีวิต มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะและใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ 

ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ พร้อมเชิญตัว นายหนึ่ง สว่างแสง คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ไปสอบสวน เบื้องต้นพบว่า คนขับรถพ่วงได้ขับแซงรถที่อยู่เลนซ้ายมาด้วยความเร็ว แล้วมาเจอรถอีแต๋นที่จอดอยู่กลางถนน เพื่อรอกลับรถมายังร้านค้าฝั่งตรงข้าม จึงทำให้เบรกไม่ทัน และเกิดอุบัติเหตุขึ้น ตำรวจได้นำตัวคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ไปสอบสวนอย่างละเอียดและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป