7HD ร้อนออนไลน์

ครอบครัว นศ.สาว ยันเอาเรื่องถึงที่สุด หลังถูกอดีตแฟนวัย 16 ทำร้ายร่างกาย

จากกรณีที่มีนักศึกษาสาว อายุ 19 ปี มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.บุรีรัมย์ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขณะที่ตัวเองถูกนายก้อง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่เลิกรากันไปแล้วเกือบ 1 เดือน และเป็นลูกชายของตำรวจสังกัด สภ.แห่งหนึ่ง ในจังหวัด ใช้กำลังทุบตีทำร้ายร่างกาย ทั้งตะโกนต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย หาว่าฝ่ายหญิงไปต่อว่าครอบครัวของตัวเอง และกล่าวหาว่าไปแช็ตคุยกับผู้ชายคนอื่น โดยฝ่ายชายได้ต่อว่าด้วยอารมณ์ที่โมโหและใช้กำลังตบตีฝ่ายหญิงเป็นระยะ ไม่สนว่าฝ่ายหญิงจะขอร้องให้หยุดและร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

โดยบางช่วงก็มีการบังคับให้ฝ่ายหญิงก้มกราบเท้าด้วย  และขณะที่ฝ่ายชายตบตีฝ่ายหญิงก็มีเพื่อนของฝ่ายชายอยู่ในห้องด้วย แต่ก็ไม่ได้เข้าไปห้ามหรือช่วยเหลือแต่อย่างใด ก่อนที่จะมีเพื่อนรุ่นพี่ซึ่งเห็นไลฟ์สดก็เข้าไปช่วยและพาส่งโรงพยาบาล  ในสภาพปากแตก หัวโน มีรอยขูดขีด เขียวช้ำ ตามใบหน้า แขน และคอ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึก คืนวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งเพื่อนของนายก้อง ได้เช่าอยู่

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (5 ธ.ค. 63) ที่ผ่านมา แพทย์ได้อนุญาตให้ นักศึกษาสาวผู้เสียหาย ออกจากโรงพยาบาลกลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้ว ซึ่งทางผู้เสียหาย เผยว่า ที่ตัดสินใจไลฟ์สดเนื่องจากต้องการขอความช่วยเหลือ  เพราะตอนนั้นพยายามขอร้องให้นายก้องหยุด แต่ก็ไม่ยอมหยุด ทั้งยังบอกว่าเดี๋ยวจะเอากีตาร์ตีและถือมีดขู่จะฆ่าด้วยจึงไม่รู้จะทำยังไง เพราะเพื่อนของนายก้อง ที่เห็นเหตุการณ์ก็ตะโกนบอกให้หยุด แต่ก็ไม่ฟัง อีกทั้งยังบอกว่าไม่มีใครกล้าทำอะไรเพราะพ่อเป็นตำรวจ และน้าเป็นทนายความ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุแม่ของนายก้อง ก็เข้ามาเยี่ยมที่โรงพยาบาลและขอโทษแทนกับสิ่งเกิดขึ้น พร้อมบอกว่าจะยอมรับผิดชอบทุกอย่าง แต่ทางครอบครัวตนเองยืนยันว่าจะแจ้งความเอาผิดตามกฎหมาย  เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น   

ส่วนนายก้อง ได้แช็ตมายอมรับผิดพร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่าที่ทำไปเพราะความเมา และได้ขอร้องให้ตนลบคลิปออกด้วย ซึ่งส่วนตัวตนก็ให้อภัยแต่ทางครอบครัวยืนยันจะเอาเรื่องและเตรียมเข้าแจ้งความเอาผิดตามกฎหมาย เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

ขณะที่ผู้เป็นอาของผู้เสียหาย กล่าวว่า เห็นคลิปแล้วรับไม่ได้ เพราะเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไปที่ทำกับหลานสาวแบบนี้ ทั้งที่ไม่ใช่สามีภรรยา แค่คบหากันและก็เลิกรากันไปแล้ว ไม่มีสิทธิที่จะทำรุนแรงแบบนี้ ซ้ำยังบังคับให้ก้มกราบเท้าอีกด้วย ก็อยากให้เอาผิดตามกฎหมายจะได้ไม่ไปทำกับคนอื่นอีก และขอความเป็นธรรมให้กับหลานด้วย  เพราะเกรงว่าพ่อของผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจแล้วจะช่วยเหลือกัน