สนามข่าว 7 สี

เบื้องหลังการถ่ายแฟชันปฏิทินปีใหม่ 2563 สุดเป๊ะปัง ของเหล่านักแสดงช่อง 7HD : สนามข่าวบันเทิง

ใครอยากดูเบื้องหลังการถ่ายแฟชันเซ็ต ปฏิทินปีใหม่ 2564 ของนักแสดงช่อง 7HD วันนี้เราจัด หนุ่มหุ่นแน่น กับสาวเซ็กซี่สุดปังมาให้ชมกัน

เริ่มที่พระเอกเจ้าเสน่ห์ ไมค์ ภัทรเดช ปีนี้ ไมค์ เปลี่ยนลุกมาเป็นผู้ชายหวาน ๆ ถ่ายรูปท่ามกลางกิ่งไม้ใบหญ้า บวกกับชุดสีน้ำตาล หวานละมุนมาก ที่สำคัญมีของดี ก็ต้องโชว์กันหน่อย กล้ามแน่น ๆ ซิกแพคเน้น ๆ ใครได้ปฏิทินไป บอกเลยว่า
ดีต่อใจแน่นอน

ส่วนคนนี้ก็หุ่นฟิตเปรี๊ยะตามมาติด ๆ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ถึงแม้จะใส่เสื้อผ้าหลายเลเยอร์ แต่ก็ซ่อนกล้ามเป็นมัด ๆ ไว้ไม่อยู่เลย

พอ ๆ กับคนนี้ แด๊ดดี้ เอส กันตพงศ์ มาในลุกหล่อเข้มสไตล์ไทย ๆ กับสูทแนว Casual แถมปลดกระดุมรัว ๆ หล่อ เท่ เนี้ยบ แต่ก็แอบเซ็กซีjไม่เบาเลย 

ยังไม่หมดแค่นี้ เรายังมี จิณณ์ จิณณะ มากับลุกที่หลายคนว้าวมาก เปลี่ยนมาเป็นหนุ่มแบดบอย ส่งสายตาเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์เบา ๆ ซึ่งจิณณ์บอกว่าทำยากมาก เพราะไม่ค่อยจะเป็นตัวเองเท่าไหร่ และที่สำคัญปลดกระดุมรัว ๆ ยกแผงเช่นกัน

และขอเบรกความร้อนแรง ด้วยหนุ่ม ยูโร ยศวรรธน์ กันหน่อย ปีนี้มาแจกความสดใสให้กับแฟน ๆ ด้วยแฟชันกับดอกไม้สวย ๆ กับชุดสีชมพูเบา ๆ แต่ความน่ารักไม่เบาเลย บอกเลยว่าคนนี้ไม่ปลดกระดุมก็ทำให้ใจละลายได้

ส่วนคนที่ถ่ายอยู่ใกล้ ๆ กัน ทับทิม อัญรินทร์ นอกจากจะเล่นละครเก่งแล้ว การถ่ายแฟชันก็ไม่เบาเหมือนกัน เอาอยู่ทุกชุด ปีนี้มาในชุดราตรียาวสีขาว ฟูฟ่อง สวยสง่า ส่วนท่าโพส เป๊ะทุกมุม จนหนุ่ม ๆ อดแซวไม่ได้เลย

ส่วนคนนี้ ฐิสา วริฏฐิสา ปีที่แล้วมาแนวหมวยจีน ๆ ใช่มั้ย ปีนี้มาเป็นลุกหมวยเกาหลี อินเตอร์ ชุดเดรสยาวสีขาว เรียบหรู ดูแพง มองข้างหน้าอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่พอหันหลังเท่านั้นแหละ อยากจะร้องว้าวเลยทีเดียว

เราจะเริ่มมอบปฏิทินปีใหม่ 2564 ให้เป็นของขวัญฟรี ๆ เหมือนทุกปี วันแรก ที่แรก วันศุกร์ที่ 18 ธ.ค.นี้ ที่ช่อง 7HD