สนามข่าว 7 สี

สุดสลด ลูกชายใช้มีดแทงพ่อเสียชีวิต เหตุถูกดุด่าว่าเล่นโทรศัพท์

เกิดเหตุลูกชายใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงพ่อแท้ ๆ ของตัวเองจนเสียชีวิต สาเหตุเพียงเพราะผู้เป็นพ่อต่อว่าที่ลูกชายเล่นโทรศัพท์

ตำรวจ สภ.กรับใหญ่ จังหวัดราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิตในบ้านพัก ที่ตำบลกรับใหญ่ อำเภอบ้านโป่ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวอยู่ติดริมถนน เส้นทางหนองเสือ-หนองกลางด่าน ภายในครัวหลังบ้านพบศพชายอายุ 38 ปี สภาพถูกอาวุธมีดแทงเข้าใต้รักแร้ด้านซ้าย 1 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ภายในบ้านพบคราบเลือดหยดเต็มพื้นบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ เด็กชายอายุ 15 ปี (เป็นเด็กพัฒนาการช้า) ซึ่งเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต นั่งรอมอบตัวอยู่ในบ้าน พร้อมอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต ที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนแม่ของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ก่อเหตุเป็นหลานที่ตนเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก เพราะพ่อกับแม่เลิกกัน ก่อนเกิดเหตุลูกชายกลับมาบ้าน เห็นหลานกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์ จึงเข้าไปต่อว่าให้ทำการบ้าน และทำท่าเหมือนจะตีลูก เป็นจังหวะเดียวกับที่หลานใช้มีดที่วางอยู่ข้างตัวแทงสวนไป 1 ครั้ง ตนเห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้าไปห้ามหลาน ก่อนผู้เสียชีวิตจะเดินกระเสือกกระสนไปล้มลงในครัวจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาเด็กชายอายุ 15 ปี ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปกราบขอขมาศพพ่อ และคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป