เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกชายอายุ 15 ปี ถูกพ่อดุเล่นมือถือขณะทำการบ้าน คว้ามีดแทงพ่อดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายอายุ 15 ปี ถูกพ่อดุเล่นมือถือ ขณะทำการบ้านและทำท่าเหมือนกำลังจะตี แต่ลูกชายไหวตัวคว้ามีดยาวข้างตัวเกือบ 1 ฟุต แทงสวนกลับพ่อเสียชีวิต
 
ตำรวจ สภ.กรับใหญ่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านชั้นเดียวแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เมื่อเวลา 19.00 น.วานนี้ (7 ธ.ค.)

พบร่างชายอายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บนพื้นหลังบ้าน ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงที่ราวนมข้างซ้าย 1 แห่ง

ขณะที่ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ รอมอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี เป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ซึ่งเป็นเด็กที่มีพัฒนาการช้า โดยรอมอบตัวพร้อมกับมีดของกลางเปื้อนเลือด ที่มีขนาดความยาวเกือบ 1 ฟุต

จากการสอบถามแม่ของผู้เสียชีวิต ซึ่งเห็นเหตุการณ์ และเป็นย่าของผู้ก่อเหตุ บอกว่า ผู้ก่อเหตุเป็นหลานชายที่เธอเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก เพราะพ่อกับแม่ของเด็กเลิกกัน

พบว่าก่อนเกิดเหตุหลานชายกำลังเล่นมือถืออยู่ โดยมีสมุดและหนังสือการบ้านวางอยู่ด้วย จนกระทั่งพ่อของหลานชายกลับเข้ามา เห็นลูกชายกำลังเล่นมือถือ จึงเข้าไปดุและต่อว่า พร้อมกับบอกให้ทำการบ้าน และทำท่าเงื้อมือเหมือนจะตีลูก

เป็นจังหวะเดียวกับที่หลานชาย คว้ามีดที่วางอยู่ใกล้ตัวจ้วงแทงสวนกลับไปหนึ่งครั้ง โดยที่เธอได้รีบเข้าไปห้ามปราม ขณะที่ลูกชายซึ่งถูกแทงได้ล้มลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

และภายหลังเกิดเหตุการณ์สลดดังกล่าว ตำรวจได้คุมตัวนักเรียนชายอายุ 15 ปีรายนี้ ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย