สนามข่าว 7 สี

เบน สันติราษฎร์ - เกรซ พัชร์สิตา นำทีมนักแสดงฟิตติงละครปิ่นไพร ก่อนลงจอให้ชมเร็ว ๆ นี้ : สนามข่าวบันเทิง

มาที่ละครเรื่องใหม่ "ปิ่นไพร" เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว ไปอุ่นเครื่องบรรยากาศในวันลองเสื้อผ้าหน้าผมกันก่อน

เห็นตัวอย่างละครออกไปแล้ว คงถูกใจสายรักธรรมชาติ เพราะเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศของปางช้าง แถมเรื่องราวบอกเลยว่า เข้มข้นแน่นอน นักแสดงมากันแน่น ๆ

เริ่มที่พระเอก เบน สันติราษฎร์ ในบท "กฤษดา" ในลุกหนุ่มมาดเซอร์ ที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผมยาว ไว้หนวดเครา การแต่งกายเน้นแจ็คเกต กางเกงยีนส์ ส่วนอีกลุก มาดเท่ ยิ้มนิด ๆ สาวติดตรึม ประกบคู่กับ เกรซ พัชร์สิตา ในบท "ปิ่นไพร" เป็นนายหญิงแห่งปางช้าง ก็ต้องลุย ๆ เสื้อผ้าออกแนวทะมัดทะแมง อุปกรณ์พร้อมสู้ ทั้งปืนสั้น ปืนยาว และปืนใหญ่ หรือจะสวยหวานก็มี มาเบา ๆ แต่ดูแพงมาก พอเข้าคู่กัน มีหลายอารมณ์ ทั้งฟินทั้งบู๊มาครบ

ส่วนคนนี้ หมู ภูษณะ ในบท "นิมิต" จะร้ายก็ไม่ใช่ จะดีก็ไม่เชิง เห็นเนี๊ยบ ๆ ขรึม ๆ แบบนี้ อาจมีแผนร้ายซ่อนอยู่ แต่ที่ดูเรียบหรูดูแพง คุณหนูมาเอง ยกให้ แก้วใส คริสตัล ในบท "พรพิศ" ดูจากการแต่งกายก็รู้ว่ารวยมาก

ส่วนคนนี้ร้ายชัวร์ ๆ ไม่ต้องสืบ นี่เลย อู ภาณุ ในบท "พ่อเลี้ยงคำกอง" แววตาเจ้าเล่ห์สุด ๆ เสื้อผ้าจัดเต็มไม่แพ้พระนาง แถมอาวุธมีครบมือ ไม่ว่าจะไม้ตะพด มีดพก และปืน ใครมาขวาง พร้อมจัดการให้สิ้นซาก

ยังมีนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ไอซ์ นคินธร, กิฟท์ สุพิชฌาย์, เติ้ล ปิติพน, จุ๊บ อิทธิกร, กระดุม ธนายง เตรียมมาประชันฝีมือใน "ปิ่นไพร" เร็ว ๆ นี้