ประเด็นเด็ด 7 สี

ผัวหึงโหดตามง้อเมียไม่สำเร็จ ชักปืนจ่อยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

ประเด็นเด็ด 7 สี - สามีหึงโหด ตามง้อขอคืนดีภรรยา แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่ฝ่ายสามีจะชักปืนจ่อยิงภรรยาดับ และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเอง

เจ้าหน้าที่รีบเข้าช่วยยื้อชีวิต นางวิไลวรรณ สีมาวัน อายุ 46 ปี และ นายมิตร ทาให้งาม อายุ 47 ปี หลังนายมิตรก่อเหตุชักปืนขนาด 9 มม. ยิงนางวิไลวรรณ ก่อนหันกระบอกปืนยิงตัวเอง เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่งในชุมชนประดู่ เขตเทศบาลเมืองบ้านดุง อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบว่านางวิไลวรรณ มีบาดแผลถูกยิงที่ร่างกาย 3 แห่ง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่ นายมิตร ถูกยิงบริเวณขมับด้านซ้าย บาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ที่เกิดเหตุพบปืนสั้นขนาด 9 มม. 1 กระบอก และพบปลอกกระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  

นายบุญเสริม นามอุทา อายุ 27 ปี ลูกชายนางวิไลวรรณ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงแม่ของเขา และนายมิตรซึ่งเป็นสามีใหม่ของแม่ทะเลาะกัน จากนั้นได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด เมื่อออกมาดูก็เห็นแม่ถูกนายมิตรยิง ก่อนที่นายมิตรจะใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงศีรษะตัวเอง

ส่วนลูกสาวของนางวิไลวรรณ เล่าว่า ได้ยินแม่และสามีใหม่คุยกัน ก่อนที่สามีใหม่แม่จะขอคืนดี แต่ไม่นานเสียงปืนก็ดังขึ้น

จากการสอบสวน ตำรวจทราบว่าทั้ง 2 คน เพิ่งจะจดทะเบียนกันได้ไม่ถึงปี แต่ช่วงหลัง นางวิไลวรรณต้องการหย่ากับนายมิตร เพราะนายมิตรมักจะหาเรื่องทะเลาะเนื่องจากหึงหวง จนต้องแยกกันอยู่ ก่อนเกิดเหตุนายมิตร พยายามมาง้อขอคืนดี แต่นางวิไลวรรณไม่ยอมคืนดีด้วย นายมิตรจึงใช้ปืนยิงนางวิไลวรรณ และยิงตัวเองตายตาม