เช้านี้ที่หมอชิต

ผัวตามง้อเมียไม่สำเร็จ ชักปืนจ่อยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวตายตาม ปมหึงหวง

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีหึงโหด ตามง้อขอคืนดีภรรยา แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่ฝ่ายสามีจะชักปืนจ่อยิงภรรยาดับ และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเอง เบื้องต้นตำรวจคาดปมเหตุเกิดจากความหึงหวง 

วานนี้ (10 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตในชุมชนประดู่ เขตเทศบาลเมืองบ้านดุง อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี   

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างนางวิไลวรรณ สีมาวัน อายุ 46 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ร่างกาย 3 แห่ง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบร่างนายมิตร ทาให้งาม อายุ 47 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับด้านซ้าย บาดเจ็บสาหัส นอนหายใจรวยริน  

จากการตรวจสอบทราบว่า นายมิตร เป็นผู้ก่อเหตุ ชักปืนขนาด 9 มม. ยิงนางวิไลวรรณ จนเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงศีรษะตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่ นายมิตร จะเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ที่เกิดเหตุพบปืนสั้นขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และพบปลอกกระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ    

นายบุญเสริม นามอุทา อายุ 27 ปี ลูกชายนางวิไลวรรณ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงแม่ของเขา และนายมิตร สามีใหม่ของแม่ทะเลาะกัน จากนั้นได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด เมื่อออกมาดูก็เห็นแม่ถูกนายมิตรยิง ก่อนที่ นายมิตร จะใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงศีรษะตัวเอง 

ส่วนลูกสาวของนางวิไลวรรณ เล่าว่า ได้ยินแม่และสามีใหม่คุยกัน ก่อนที่สามีใหม่จะขอคืนดี แต่ไม่นานเสียงปืนก็ดังขึ้น

จากการสอบสวน ตำรวจทราบว่าทั้ง 2 คน เพิ่งจะจดทะเบียนกันได้ไม่ถึงปี แต่ช่วงหลัง นางวิไลวรรณ ต้องการหย่ากับนายมิตร เพราะนายมิตร มักจะหาเรื่องทะเลาะ เนื่องจากหึงหวงจนต้องแยกกันอยู่ ก่อนเกิดเหตุ นายมิตร พยายามมาง้อขอคืนดี แต่ นางวิไลวรรณ ไม่ยอมคืนดีด้วย นายมิตรจึงใช้ปืนยิงนางวิไลวรรณ และยิงตัวเองตายตาม