เช้านี้ที่หมอชิต

เจ้าของร้านอาหารทะเล สมศักดิ์ปูอบ แจ้งลูกค้าติดเชื้อโควิด-19

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านอาหารทะเล สมศักดิ์ ปูอบ สาขา 2 บีที เอสกรุงธนบุรี ติดเชื้อโควิด-19 จากแพกุ้งมหาชัย แจ้งด่วนลูกค้าเคยมาใช้บริการ ให้รีบสังเกตตัวเอง

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (21 ธ.ค.) เฟซบุ๊กชื่อ สมศักดิ์ ปูอบ สาขา 2 บีทีเอสกรุงธนบุรี ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า คุณรัตน์ เจ้าของร้านติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับขอโทษลูกค้าที่มากินอาหารในช่วงก่อนหน้านี้

ภายหลังเจ้าตัวได้รับผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (21 ธ.ค.) ขณะที่ตัวคุณรัตน์เองก็ไม่ได้แสดงอาการใด ๆ และเหตุที่ไปตรวจก็เพราะอ่านข่าวแล้วไม่สบายใจ เนื่องจากตัวเองได้ไปซื้ออาหารทะเลที่แพกุ้งมหาชัย

ล่าสุดทางร้านได้ปิดให้บริการแล้วเป็นเวลา 14 วัน เพื่อกักตัวและรักษาอาการตามขั้นตอนต่อไป จึงแจ้งมาให้ลูกค้าที่มารับบริการที่ร้านก่อนหน้านี้ทราบโดยทั่วกัน ถือเป็นความรับผิดชอบต่อสังคม และมีความจำเป็นที่ต้องแจ้งเรื่องให้ลูกค้ารับทราบ หากเข้าข่ายอยู่ในกลุ่มเสี่ยงตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข ก็ให้รีบสังเกตตัวเองในทันที

และพบว่า ภายหลังที่มีการโพสต์ข้อความนี้ในโลกออนไลน์ ปราฏว่ามีผู้คนเข้ามาแสดงความชื่นชม ในความรับผิดชอบต่อสังคมดังกล่าวพร้อมกับให้กำลังใจเจ้าของร้านและทางร้าน ที่มีความกล้าที่จะออกมาเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก : Facebook สมศักดิ์ ปูอบ สาขา 2 บีทีเอสกรุงธนบุรี