เช้านี้ที่หมอชิต

ชายอายุ 33 ปี ไล่แทงอดีตภรรยาบาดเจ็บ หลังมีปากเสียงทะเลาะกัน

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิดภาพนาทีชีวิต ชายอายุ 33 ปี สุดโหด ถือมีดไล่แทงอดีตภรรยา บาดเจ็บสาหัส เลือดไหลอาบ ภายหลังมีปากเสียงทะเลาะกัน 

กล้องวงจรปิด จับภาพขณะที่ชายอายุ 33 ปี กำลังโต้เถียงกับหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของตัวเอง โดยทั้งคู่อยู่ห่างกัน 3-4 เมตร จากนั้นฝ่ายชายได้เดินออกไปด้านนอก พร้อมกับถือมีดย้อนกลับเข้ามาไล่แทงอดีตภรรยาแบบไม่ยั้ง จนล้มลงไปกับพื้นเลือดไหลอาบ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ท้ายทอย 2 แห่ง

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 14.00 น. ของวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ภายในอาคารห้องเช่ารายวันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยหลังก่อเหตุ ชายคนดังกล่าวได้ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับแต่ไม่เจอตัว ส่วนหญิงผู้บาดเจ็บ อาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ผู้ก่อเหตุได้มานั่งรอฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นอดีตภรรยาที่อาคารห้องเช่ารายวัน ซึ่งเธอทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันเกิดเหตุ เพื่อรอเจรจาตกลงอะไรบางอย่าง

จนกระทั่งมาเจอตัวอดีตภรรยา โดยทั้งคู่ได้ทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง ทำให้ฝ่ายชายโมโหและโกรธแค้น ชักมีดวิ่งไล่แทงดังกล่าว ขณะที่ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย