เช้านี้ที่หมอชิต

คุมตัวหนุ่มมือฆ่าโหดสาวข้าราชการสำนักปลัด กทม. ชี้จุดจอดรถทิ้งศพ

เช้านี้ที่หมอชิต - คืบหน้าคดี คนร้ายฆ่าโหดพนักงานสาว สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร ล่าสุดตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดจอดรถทิ้งศพ เพื่อประกอบคำรับสารภาพ ยืนยันถึงจะไม่พบปืนของกลางก็สามารถเอาผิดได้    

จากกรณีหญิงสาวถูกฆ่าหมกศพไว้ในรถเก๋งจอดทิ้งริมถนน ในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลท่าสะท้อน อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตคือนางสาวฐิติรัตน์ สีห์ราช อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ พนักงานธุรการชำนาญการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร  

โดยตำรวจสอบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือนายโอชา สวนจันทร์ อายุ 39 ปี แฟนหนุ่มของนางสาวฐิติรัตน์ ซึ่งต่อมาผู้ต้องหาได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.หัวไทร และถูกส่งตัวมาดำเนินคดี สภ.พุนพิน ซึ่งเป็นพื้นที่พบศพ   

ผู้ต้องหาสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากมีปากเสียงกันจากความหึงหวงและพลั้งมือฆ่า เพราะฝ่ายหญิงเริ่มตีตัวออกห่าง หลังรู้ความจริงว่าเขาไม่ได้ร่ำรวยตามที่เคยกล่าวอ้าง พร้อมปฎิเสธว่าไม่ได้ตั้งใจจะยิง แต่เกิดการยื้อแย่งปืนกันจนปืนลั่น ขณะที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

วานนี้ (24 ธ.ค.) ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดทิ้งรถเพื่อประกอบคำรับสารภาพ ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุผู้ต้องหาอ้างว่าได้โยนทิ้งระหว่างทาง ช่วงรอยต่อระหว่างจังหวัดเพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ แต่จากการลงพื้นที่ค้นหานานหลายชั่วโมง เจ้าหน้าที่ยังไม่พบปืนแต่อย่างใด เบื้องต้นคาดว่า ผู้ต้องหาสับสนจุดทิ้งปืน เนื่องจากไม่ใช่คนในพื้นที่ โดยตำรวจเชื่อมั่นว่าถึงแม้จะไม่พบปืนที่ก่อเหตุ ก็สามารถดำเนินคดีกับผู้ต้องหาได้อย่างแน่นอน

หลังชี้จุดทิ้งรถ ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาฝากขังแล้ว สำหรับปืนของกลาง หากมีผู้ใดพบเห็น สามารถนำมาส่งมอบให้ตำรวจได้ ซึ่งมีการตั้งรางวัลไว้ 10,000 บาท