เส้นทางบันเทิง

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟความมัน! จัดเต็มละครแนวแอกชัน ปี 2564

ค่ายโคลีเซียม ส่งละครบู๊ 2 เรื่อง เริ่มที่ "ทะเลเดือด" การโคจรมาเจอกันอีกครั้งของ หลุยส์ เฮส และ ทับทิม อัญรินทร์ กับการผจญภัยตามล่าหาสมบัติโบราณที่หายไป และปราบปรามอิทธิพลเถื่อน ได้ พีท ทองเจือ มาร่วมแสดง เรื่องนี้จะได้เห็นฉากบู๊สวย ๆ ของพระนาง รวมถึงเอฟเฟกต์ระเบิดสุดอลังการกลางสะพาน

ส่วนอีกเรื่อง "เผาขน" การต่อสู้ที่ดุเดือด ชิงรักหักเหลี่ยมเฉือนคมของโจรหัวใจตำรวจ เข้ม หัสวีร์ และตำรวจวิญญาณโจร อ๊อฟ ชนะพล เรื่องนี้ เข้ม กลับมาบู๊จัดเต็มอีกครั้ง ประกบนางเอกน้องใหม่ การ์ตูน ณัฐฌา เรื่องต่อสู้ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน

"คทาสิงห์" จากไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ตำนานของคทาสิงห์ที่หลายคนหมายปอง นำพาไปสู่การต่อสู้เพื่อช่วงชิง ได้ แบงค์ อาทิตย์ ประกบคู่ ปูเป้ เกศรินทร์ และขอแนะนำน้องใหม่ พอล เดอ บ๊อด เรื่องนี้จะได้เห็นทักษะการบู๊ของ แบงค์ ครั้งแรก

"ทางเสือผ่าน" บทประพันธ์ชั้นครูของ พนมเทียน เรื่องราว 3 พี่น้อง กาญจน์ เกรียง ไกร ได้ อ๊อฟ ชนะพล, บอม พงศกร และ บิว ณัฐพล แท็กทีมกันมาสู้กับเหล่าผู้มีอิทธิพล พร้อมด้วยนางเอกนักบู๊ ฮาน่า ลีวิส พร้อมมาเตะต่อยอย่างเต็มที่

ปิดท้ายด้วย "ปล้นลอยฟ้า" ภารกิจบู๊ระห่ำสไตล์ ฉลอง ภักดีวิจิตร กับการสืบเรื่องราวฉาว ๆ ของแก๊งมาเฟีย ได้พระเอกน้องใหม่ ฟิล์ม กรรญกฤต ประกบ มิ้นท์ บารมิตา ฉากแอกชันมัน ๆ มีให้ชมอย่างเต็มอิ่ม แล้วมาดูความทุ่มเทของ ฟิล์ม ในการบู๊ มีแรงเท่าไหร่ใส่มาสุดพลัง

ละครแอกชันในปีนี้ ยังอัดแน่นความสนุกความมันเช่นเคย แฟน ๆ เปิดหน้าจอรอชมละครทุก ๆ เรื่องของช่อง 7HD รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน