ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มแสบทำทีเป็นลูกค้า สบโอกาสขโมยมือถือลูกจ้างของร้าน

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มแสบ ทำทีเป็นลูกค้ามาซื้อปู สบโอกาสขโมยโทรศัพท์มือถือของลูกจ้างสาวชาวกัมพูชาหลบหนี

นี่เป็นภาพขณะชายสวมหมวกกันน็อก เดินเข้ามาทำทีเลือกซื้อปู ที่ร้านบริเวณแยกไฟแดงหาดวอนนภา จังหวัดชลบุรี แต่ขณะนั้นลูกจ้างสาวชาวกัมพูชา 2 คน อยู่หลังร้าน ชายคนนี้ก็หันไปพูดคุยกับลูกจ้าง แล้วก็ยืนเลือกปูไปเรื่อย ๆ

จากนั้นลูกจ้างสาวได้เดินมาที่หน้าร้าน พร้อมหยิบปูชั่งน้ำหนักให้ลูกค้าชายรายนี้ แต่ขณะลูกจ้างกำลังนำปูที่ชั่งไปอุ่นให้ด้านหลังร้าน ชายดังกล่าวก็หยิบโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่หน้าร้าน ใส่กระเป๋าเสื้อทันที แล้วหลบหนีไป โดยไม่สนใจปูที่สั่งซื้อไว้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้ (5 ม.ค.)

เจ้าของร้าน เล่าว่า ชายที่ก่อเหตุเป็นวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ทำทีมาขอซื้อปูต้ม 2 กิโลกรัม ขณะนั้นลูกจ้างทั้ง 2 คน อยู่ในครัวหลังร้าน ชายดังกล่าวก็ได้ตะโกนบอกให้ลูกจ้างนำปูไปอุ่นให้ แล้วทำทียืนเลือกปูไปเรื่อย ๆ พอสบโอกาสก็ขโมยเอาโทรศัพท์มือถือของลูกจ้างไป

ด้านผู้เสียหายบอกว่า โทรศัพท์เครื่องนี้ เธอเพิ่งจะนำเงินเดือนที่ได้รับมาช่วงปีใหม่ไปซื้อมา ใช้งานได้ไม่กี่วัน ก็มาถูกคนร้ายขโมยไป เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.แสนสุข แล้ว แต่หากคนร้ายดูข่าวอยู่ แล้วสำนึกได้นำมาคืน ก็จะให้อภัยไม่เอาเรื่อง