สนามข่าว 7 สี

นักแสดงตบเท้าร่วมกิจกรรม 7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021 ปีนี้อยู่บ้านไม่เหงา เพราะมีเราเป็นเพื่อน : สนามข่าวบันเทิง

งานวันเด็กแห่งชาติ ที่ผ่านมา ช่อง 7HD ก็ยังส่งมอบความสุขให้น้อง ๆ เหมือนเดิม แต่เป็นกิจกรรมในรูปแบบ New Normal แบบไลฟ์สดนั่นเอง

เป็นประจำทุกปีที่ ช่อง 7HD จะส่งมอบความสุข ของขวัญ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนให้เด็ก ๆ อยู่แล้ว แต่ปีนี้เราเจอกันไม่ได้ แต่ก็ยังมีไลฟ์สดแจกของรางวัลเหมือนเดิม ครั้งนี้แจกจุก ๆ 2 ชั่วโมงเต็ม โดยมีนักแสดง ผู้ประกาศข่าว มาร่วมสร้างความสนุกกันหลายคนในกิจกรรม "7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021 ปีนี้อยู่บ้านไม่เหงา เพราะมีเราเป็นเพื่อน" เหล่านักแสดงสวยหล่อ แบ๊ว ๆ ใส ๆ กันทุกคน ทั้งบูม กิตตน์ก้อง, ฐิสา วริฏฐิสา, ยูโร ยศวรรธน์, ฮาน่า ลีวิส และบลิว วรพล ที่มาร่วมมอบของรางวัล และยังส่งต่อแรงบันดาลใจดี ๆ ให้กับน้อง ๆ

ส่วนพี่ ๆ พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ทั้งหนุ่ม อนุวัต, ปุ้ม เปรมสุดา, นิวหนวด และหมิว สิริลภัส ก็เล่นใหญ่ มาในชุดแมสคอตสุดน่ารัก แต่ละคนตั้งใจเต็มที่ อยากจะมอบความสุข มอบของต่าง ๆ ให้น้อง ๆ และยังมีการมอบของรางวัลอย่าง อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนเต็มกล่องใหญ่ ๆ ให้โรงเรียน และมูลนิธิต่าง ๆ ที่อยู่ห่างไกล ซึ่งของที่บริจาค ก็มาจากการบริจาคของทุกภาคส่วนในวันครบรอบช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 54 เรียกว่ารับบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า

งานนี้เจอสาว ฐิสา วริฏฐิสา หลายคนบ่นคิดถึง ไม่เจอนาน งานนี้เราอัปเดตมาให้แฟน ๆ ว่าช่วงนี้ทำอะไรบ้าง ช่วงโควิด-19 มีกิจกรรมอะไรคลายเครียดกันบ้าง งานนี้ทั้ง ฐิสา และบูม ก็มีกิจกรรมที่หลายคนคาดไม่ถึง

ยังมีภาพบรรยากาศความสนุกของงานนี้ในรายการ เที่ยงบันเทิงสด และเส้นทางบันเทิง วันนี้