จาก ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
เสาไฟฟ้าภายในชุมชนกลาโหม ซอยพิบูลสงคราม 7/1 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี ชาวบ้านกังวลว่าจะเกิดอันตราย เนื่องจากเสาไฟฟ้าเอียงลงมามาก ชาวบ้านที่เดินผ่านไปมาบริเวณนี้ต้องระมัดระวัง เพราะมีสายสื่อสารหย่อนลงมา ยิ่งช่วงหน้าฝน ยิ่งกังวัลเวลาฝนตกหนักหรือมีลมพัดแรง กลัวเสาจะล้มลงมา และสายสื่อสารที่หย่อนก็อาจมีกระแสไฟฟ้าช็อตคนที่เดินผ่านได้ เคยแจ้งประธานชุมชนให้แจ้งการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแล้ว แต่ยังไม่มีการแก้ไขเลย ฝากรายการ 7 สีช่วยชาวบ้าน ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ชาวบ้านด้วย
จาก แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม.
พื้นที่กรุงเทพมหานคร ผู้พักอาศัยที่อยู่ภายในหมู่บ้าน เดอะ คอนเนค ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 87 แขวงประเวศ เขตประเวศ ได้รับความเดือดร้อนจากบ่อขยะขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากสี่แยกประเวศประมาณ 300 เมตร มีการขุดเป็นคันดินสูงขึ้นมาประมาณตึก 2 ชั้น ล้อมรอบบ่อนี้ไว้ ตอนกลางวันมีแมลงวันบินตอม ส่งกลิ่นเหม็น และบางวันก็จะเผาขยะช่วงกลางคืน ทำให้นอนไม่หลับ ทั้งกลิ่นเผาขยะ หายใจจนแสบจมูกไปหมด และยังมีผู้พักอาศัยอีก 7 หมู่บ้านที่อยู่ติด ๆ กัน ได้รับผลกระทบไปด้วย
ทางกรรมการหมู่บ้านได้ร้องเรียนไปยังสำนักงานเขต ทั้งสำนักงานเขตพระโขนง และเขตประเวศ แต่ก็ไม่มีผลอะไรเลย ยังมีรถขยะมาถมเหมือนเดิม